[Đăng ký Cao Đẳng] Hướng dẫn làm hồ sơ xét Sư Phạm Mầm Non

  • 27/03/2021

Học vào thứ 7, chủ nhật nên các bạn vừa có thể đi học vừa có thể đi làm thêm, không bị phụ thuộc nhiều vào gia đình. Khi học xong bạn sẽ được cấp bằng chính quy, Cao đẳng mầm non có việc làm tại các trường mầm non tư thục. Thời gian học ngắn nên mức chi phí khá thấp.

Chi tiết...


Tuyển liên thông VB 2 Cao Đẳng sư phạm Vật lý, toán, sử tại Hà Nội

  • 23/11/2020

Sở GD-ĐT và Tài chính TP Hà Nội trình UBND TP đề án giảm học phí cho học sinh bậc THCS.Đào tạo liên thông trình độ cao đẳng, trung cấp lên đại học tuyển sinh theo phương thức thi tuyển.

Chi tiết...


Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội ( Hanoi Pedagogical College) xét tuyển thế nào ?

  • 29/09/2020

Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội ( Hanoi Pedagogical College).Bên cạnh được hỗ trợ tiền đóng học phí, sinh viên sư phạm còn được nhà nước hỗ trợ 3,63 triệu đồng/tháng để chi trả sinh hoạt phí trong thời gian học tập tại trường.

Chi tiết...


Hệ Cao Đẳng Mầm Non -Cao Đẳng tiểu học đăng ký chỉ tiêu tuyển sinh

  • 29/09/2020

Hệ Cao Đẳng Mầm Non -Cao Đẳng tiểu học đăng ký chỉ tiêu tuyển sinh.Có thể nói, Sư phạm là một trong những ngành có bề dày lịch sử lâu đời nhất, và cũng được tôn vinh là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Những người lựa chọn ngành sư phạm, đặc biệt là sư phạm mầm non và sư phạm tiểu học...

Chi tiết...


Hệ Cao Đẳng tiểu học Hà Nội Xét tuyển bọc bạ THPT không ?

  • 04/09/2020

Cao đẳng Sư phạm Hà Nội -Hanoi College Of Education Xét tuyển học bạ THPT không ? Nhiều trường cao đẳng tại Hà Nội và Hà Nội (Hà Tây Cũ) thông báo xét tuyển với 2 hình thức dựa vào điểm kỳ thi THPT quốc gia và kết quả học tập THPT lớp 12.

Chi tiết...


Danh sách các trường Cao đẳng đào tạo ngành Sư phạm

  • 14/04/2020

Tổng hợp danh sách các trường đại học, cao đẳng đào tạo chuyên ngành sư phạm - giáo dục trên cả nước. Các bạn có thể tham khảo để chọn đươc trường có ngành sư phạm mà mình yêu thích theo học sao cho phù hợp.

Chi tiết...


Hệ Cao đẳng tiểu học Công lập chính quy tập trung

  • 17/01/2020

Học văn bằng 2 sư phạm tiểu học ở đâu?.Mời Quý khách tìm hiểu các nội dung ưu đãi khuyến mại và nhận Mã ưu đãi tại Trang "Tổng hợp các ưu đãi và khuyến mại nhân dịp Tết Canh Tý".

Chi tiết...


Hệ Cao đẳng Mầm Non TP.HCM xét tuyển học bạ

  • 12/07/2017

Trường mở ngành Sư Phạm Tiểu Học TPHCM - Công nghệ thông tin đã và đang được xem là một yếu tố quan trọng, được Bộ Giáo Dục và Đào tạo đẩy mạnh ứng dụng, nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành giáo dục, từ đó tạo ra những kết nối hiệu quả giữa học sinh, sinh viên với đội ngũ giảng viên. của Bộ Giáo...

Chi tiết...


Hệ Cao đẳng tiểu học TP.HCM xét tuyển học bạ

  • 06/06/2017

Xét tuyển học Bằng 2 quanh năm, học cuối tuần hoặc các buổi tối, thời gian học 1 năm với Trung cấp Sư phạm, từ 18 tháng đến 2 năm với Cao đẳng Sư phạm HCM

Chi tiết...


Đào tạo cao đẳng mầm non chất lượng cao tại Hà Nội

  • 03/05/2017

Danh sách trường có ngành sư phạm mầm non tại Hà Nội. Montessori – đại diện chính thức của Viện Đào tạo Montessori Hoa Kỳ (còn gọi là Montitute) trong việc triển khai và phân phối các khóa đào tạo Montessori tại Việt Nam xin gửi tới Quý Thầy cô giáo, Quý Trường và Quý Phụ huynh lời chào trân trọng!

Chi tiết...


Lĩnh vực hoạt động