Tư vấn hỗ trợ hệ thống thông tin hỗ trợ công tác thi và tuyển sinh

  • 15/05/2021

Bộ GD-ĐT chính thức thiết lập hệ thống thông tin hỗ trợ công tác thi và tuyển sinh.Nhằm cung cấp thông tin và giải đáp các thắc mắc của thí sinh, phụ huynh và các tổ chức, cá nhân liên quan đến Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học hệ chính quy, tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào...

Chi tiết...


Cử nhân ngành phù hợp, có thể Bồi dưỡng nghiệp vụ Sư Phạm để làm giáo viên

  • 10/04/2021

Bộ GD&ĐT mới ban hành Thông tư 11/2021/TT-BGDĐT và Thông tư 12/2021/TT-BGDĐT về Chương trình và thực hiện bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng làm giáo viên.

Chi tiết...


Lương Giáo Viên Giảng Dạy THPT: Hệ số cao nhất là 6,78

  • 11/02/2021

Sinh Viên Sư Phạm Tốt Nghiệp Toán Lý hóa và Văn Sử Địa Giáo dục Công Dân, Sinh học Bộ GD&ĐT ban hành Thông tư số 04/2021/TT-BGDĐT quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và bổ nhiệm, xếp lương viên chức giảng dạy trong các trường THPT công lập.

Chi tiết...


Sinh Viên Cao Đẳng Sư Phạm Mầm Non xếp lương bao nhiêu ?

  • 11/02/2021

Sinh Viên Cao Đẳng Sư Phạm Mầm Non xếp lương bao nhiêu ?. Bộ GD&ĐT ban hành Thông tư số 01/2021/TT-BGDĐT quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và bổ nhiệm, xếp lương viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục mầm non công lập.

Chi tiết...


Trường ĐH thực hiện bổ nhiệm và xếp lương theo năng lực

  • 29/10/2020

Bộ GD&ĐT vừa ban hành Thông tư số 40/2020/TT-BGDĐT quy định mới về mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, bổ nhiệm và xếp lương đối với viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục đại học công lập.

Chi tiết...


Bỏ chính sách miễn học phí với sinh viên Sư Phạm theo Luật Giáo dục mới

  • 29/08/2020

Sinh viên sư phạm sẽ không còn được hưởng chính sách miễn học phí theo Luật Giáo dục 2019 có hiệu lực từ ngày 1.7.2020.Thời gian tới cần đổi mới triệt để chính sách miễn học phí. Nhìn nhận từ thực tế, sinh viên sư phạm được miễn học phí, ra trường không có việc làm, ông Khuyến nhấn mạnh: “Miễn học...

Chi tiết...


Ứng dụng di động Tuyến sinh trực tuyến – Cao đẳng Sư phạm Hà Nội

  • 15/12/2019

Hanoi College Of Education - Cao đẳng Sư phạm Hà Nội Ứng dụng di động (Mobile App) về tìm kiếm tin đăng tuyển sinh, so sánh khóa học, tư vấn tuyển sinh, tư vấn hướng nghiệp và đăng ký tuyển sinh trực tuyến

Chi tiết...


Ngành Sư phạm: Quy hoạch và đổi mới

  • 29/09/2018

Tình trạng hàng loạt các trường sư phạm thiếu thí sinh, liên tục xét tuyển bổ sung, mà vẫn thiếu thí sinh khiến cho việc quy hoạch lại mạng lưới các cơ sở đào tạo giáo viên được cho là việc vô cùng cấp bách hiện nay.

Chi tiết...


Sv Giáo dục Sư phạm sẽ không được miễn học phí

  • 30/05/2018

Dự thảo Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục quy định học sinh, sinh viên sư phạm sẽ phải đóng học phí như sinh viên các ngành khác, nhưng được vay tín dụng sư phạm để đóng học phí và chi trả sinh hoạt phí trong toàn khóa học.

Chi tiết...


Quan điểm của Bộ GDĐT khi đề xuất tăng lương giáo viên thế nào ?

  • 23/03/2018

Sau khi Bộ Nội vụ có ý kiến không ủng hộ đề xuất tăng lương giáo viên quy định trong Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục, Bộ GDĐT đã có ý kiến về vấn đề này.

Chi tiết...


Lĩnh vực hoạt động