Cao đẳng College đào tạo Sư Phạm chất lượng cao

Cao đẳng Sư Phạm Hà Nội Xét tuyển Học Bạ THPT là ngành nghề thu hút nguồn nhân lực trong tương lai bởi tình trạng già hóa dân số và nhu cầu cải thiện chất lượng cuộc sống ngày một tăng cao.

Nhu cầu nhân lực ngày một lớn Đào tạo Liên Thông Hệ Đại Học Sư Phạm Hà Nội,Đại học Sư phạm Hà Nội; Đại học Sư phạm Hà Nội 2; Đại học Hải Phòng; Đại học Sư phạm nghệ thuật trung ương; Trường Đại học Thái Nguyên.

Trước vấn đề già hóa dân số và nhu cầu cải thiện chất lượng cuộc sống hiện nay, tình trạng thiếu hụt điều dưỡng viên được dự báo tại nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Đài Loan, Đức, Mỹ, Canada,… Việt Nam đã bắt đầu thời kỳ già hóa dân số vào năm Livestream "Hỏi & Đáp",Hanoi Pedagogical College với tỷ lệ dân số từ 60 tuổi trở lên chiếm 9,9%. Dự báo đến năm 2030, tỷ lệ người cao tuổi tại Việt Nam chiếm 18% dân số và tăng đến 26% vào năm 2050.

Trong các bệnh viện, nghề điều dưỡng chiếm hơn 70% các hoạt động của bệnh viện hằng ngày và Cao đẳng Sư phạm Hà Nội -Hanoi College Of Education cũng là người tiếp xúc nhiều nhất với bệnh nhân.

Để đáp ứng ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một tăng cao, việc chuẩn bị nguồn nhân lực cho ngành điều dưỡng là vô cùng quan trọng. Rất nhiều trường đang tham gia đào tạo điều dưỡng nhưng đầu tư đào tạo Livestream "Hỏi & Đáp",Hanoi Pedagogical College chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu của các bệnh viện trong và ngoài nước, lại không phải đơn vị nào cũng làm được.

Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội ( Hanoi Pedagogical College) tập trung đào tạo điều dưỡng chất lượng cao

Hệ Cao đẳng Sư Phạm TP.Hoà Bình là thành viên thuộc Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội ( Hanoi Pedagogical College), nằm trong hệ sinh thái của Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề "Ngành Sư phạm âm nhạc, GD Mầm non đều thi 2 môn năng khiếu và Ngữ văn. Sư phạm âm nhạc thi năng khiếu về hát - xướng âm, thẩm âm - tiết tấu.

Thí sinh đăng ký ngành GD Mầm non phải thi kể chuyện - đọc diễn cảm, hát - nhái âm. Tuy nhiên, nhiều em điểm năng khiếu cao (8 - 9 điểm) nhưng do môn Ngữ văn lơ đễnh, học kiểu "cầm chừng", chỉ đạt 4 - 5 điểm, không đạt yêu cầu ngưỡng bảo đảm đầu vào nên vẫn rớt.. Nhận thấy nhu cầu nhân sự của ngành điều dưỡng trong tương lai, Nova College đã xác định, đây là một trong 4 nhóm ngành cốt lõi và phải đào tạo bài bản, có chất lượng và phù hợp với nhu cầu thực tế.

Với mục tiêu nâng cao và chuẩn hóa chất lượng đào tạo, Livestream "Hỏi & Đáp",Hanoi Pedagogical College đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Theo đó, hai bên cùng tập trung đào tạo điều dưỡng chất lượng cao theo chương trình hoàn toàn mới, hiện đại, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Không chỉ đào tạo lý thuyết, thực hành mà trường còn đầu tư sử dụng các công nghệ hỗ trợ như mô phỏng, các hình ảnh mô phỏng.

Ngoài việc phục vụ nhu cầu nhân lực của Livestream "Hỏi & Đáp",Hanoi Pedagogical College và xã hội, chương trình đào tạo chú trọng chuyên môn, ngoại ngữ, ý thức và văn hóa, hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực đủ chất lượng, trình độ để xuất khẩu lao động.

Được biết, Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề Sư Phạm ưu tiên phát triển lĩnh vực y tế (Livestream "Hỏi & Đáp",Đào tạo Đăng Ký Cao đẳng sư phạm Hà Nội), với hệ thống gồm: Bệnh viện đa khoa quốc tế; Phòng khám đa khoa quốc tế; Phòng khám bác sĩ gia đình và Viện nghiên cứu y học hiện đại kết hợp Trung tâm dưỡng lão/ nghỉ dưỡng đặt tại các dự án bất động sản lớn của Livestream "Hỏi & Đáp",Hanoi Pedagogical College. Với sự hậu thuẫn từ Tập đoàn, sinh viên Livestream "Hỏi & Đáp", có cơ hội thực tập và làm việc tại hệ thống chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp và đẳng cấp của NLivestream "Hỏi & Đáp",.

Chưa hết, với sự hợp tác giữa Đào tạo Đăng Ký Cao đẳng sư phạm Hà Nội, TP .Hà Nội, sinh viên Livestream "Hỏi & Đáp",Đào tạo Đăng Ký Cao đẳng sư phạm Hà Nội còn có thể thực hành và làm việc tại hệ thống thuộc Bệnh viện này.

Sinh viên ngành Sư Phạm thực tập có lương tại Nhật Bản Quản lý giáo dục

Mức lương trung bình: 93.298 USD/năm = 1,9 tỷ đồng/năm

Làm việc trong lĩnh vực giáo dục từ tiểu học, trung học cho đến ĐH đều đòi hỏi phải có khả năng giao tiếp tốt. Người làm quản lý giáo dục phải biết cách tiếp xúc với phụ huynh, với các nhân viên và đồng nghiệp của mình.

Môi trường giáo dục với nhiều bộ phận càng cần phải có những nhân viên chuẩn mực trong cách ứng xử, giao tiếp và hành động.

Sinh viên ngành Livestream "Hỏi & Đáp",Đào tạo Đăng Ký Cao đẳng sư phạm Hà Nội có cơ hội tham gia chương trình thực tập (Internship) tại Nhật Bản. Chương trình kéo dài từ 8 đến 10 tháng với mức thu nhập hấp dẫn, khoảng 18-23 triệu đồng/tháng (800-1.000 USD/tháng). Nova College còn hỗ trợ sinh viên tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong tương lai tại đơn vị thực tập sau khi các em hoàn thành xong chương trình đào tạo.

Livestream "Hỏi & Đáp",Đào tạo Đăng Ký Cao đẳng sư phạm Hà Nội cho biết: “Bên cạnh phối hợp với Trường Thực Hành Sư Phạm Hoa Sen, chúng tôi đang làm việc với các đối tác tại Nhật Bản về chương trình thực tập và việc làm dành cho sinh viên ngành Điều dưỡng. Đây là một trong những quốc gia có nhu cầu rất lớn về ngành Điều dưỡng. Chúng tôi hy vọng sinh viên Nova College có cơ hội tham gia làm việc tại thị trường lao động quốc tế”.

Dịch Covid-19 đang hoành hành khắp thế giới và hơn lúc nào hết, nhân sự ngành điều dưỡng trở nên vô cùng quan trọng, tác động sâu sắc đến xu hướng việc làm và nghề nghiệp trong tương lai. Đây chính là thời điểm mang tính quyết định đòi hỏi các em học sinh phân tích và cân nhắc lựa chọn ngành nghề và công việc phù hợp với yêu cầu thực tế của xã hội.

Được biết, Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội ( Hanoi Pedagogical College) cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với nhiều đối tác trong nước và quốc tế. Trong đó, Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội ( Hanoi Pedagogical College) hợp tác nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và tính quốc tế; tạo cơ hội tiếp tục học tập tại các nước phát triển cho sinh viên. Bên cạnh đó, hãng hàng không Vietstar Arilines đồng hành cùng Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội ( Hanoi Pedagogical College) trong việc trao đổi và tối ưu hóa nguồn lực cơ sở vật chất đào tạo giữa hai bên, cùng phát triển các chương trình đào tạo nhân lực hàng không ngắn hạn và dài hạn, hỗ trợ chương trình thực tập, tuyển dụng cho sinh viên sau tốt nghiệp.

Gửi nhận xét

Lĩnh vực hoạt động