Đại Học Sư Phạm Hà Nội tuyển sinh thạc sỹ Quản lý Giáo Dục

Căn cứ vào Quy chế đào tạo trình độ Thạc sĩ hiện hành, kế hoạch và thông báo tuyển sinh trình độ thạc sĩ, kỳ thi đợt 1 năm 2016 của Trường ĐHSP Hà Nội, số 1335/ĐHSPHN-SĐH ngày 13/10/2015. Căn cứ công văn phúc đáp số 1395/ĐHSPHN-SĐH ngày 26/10/2015 của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội về việc đồng ý phối hợp mở lớp học bổ sung kiến thức, ôn tập dự thi cao học chuyên ngành Quản lý giáo dục tại Trường Trung cấp Đa ngành Hà Nội.

I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH Đăng ký nộp hồ sơ trực tuyến học Thạc sĩ ngành Quản lý giáo dục của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội
Tốt nghiệp đại học chuyên ngành quản lý giáo dục.
Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành gần (Sư phạm, các ngành có liên quan đến giáo dục và quản lý khoa học công nghệ, chính sách khoa học công nghệ). (học chuyển đổi 6 môn).
Tốt nghiệp đại học các ngành khác (học chuyển đổi 10 môn).
* Lưu ý: Những trường hợp tốt nghiệp đại học từ xa liên hệ trực tiếp để được tư vấn.
II. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO
* Về kiến thức:
Chương trình cao học Quản lí giáo dục cung cấp cho học viên kiến thức chuyên sâu, hiện đại về giáo dục học, về khoa học quản lý nói chung, và quản lý giáo dục nói riêng về những vấn đề kinh tế - xã hội của phát triển giáo dục, và quản lí giáo dục trong bối cảnh chuyển đổi.
* Về kỹ năng:
Chương trình trang bị cho học viên kỹ năng cơ bản của một người quản lý giáo dục, kỹ năng vận dụng những kiến thức về khoa học giáo dục, khoa học quản lý và quản lý giáo dục vào quản lý các cơ sở giáo dục và các hoạt động sư phạm; Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức, lãnh đạo, kiểm tra các hoạt động giáo dục như một chuyên gia trong lĩnh vực quản lý giáo dục.
* Về năng lực
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Thạc sĩ quản lý giáo dục, học viên có thể:
Đảm nhiệm tốt các công tác tại các cơ quan quản lý giáo dục, các cơ sở giáo dục và đào tạo, các tổ chức xã hội khác;
Giảng dạy và nghiên cứu khoa học trong các cơ sở giáo dục và viện nghiên cứu khoa học giáo dục;
Tham gia thiết kế, triển khai và quản lý các dự án giáo dục.
Học viên có khả năng học và nghiên cứu ở bậc học cao hơn cùng ngành.
* Về nghiên cứu:
Chương trình cao học Quản lí giáo dục trang bị cho học viên:
Phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục nói chung và khoa học quản lý giáo dục nói riêng.
Phương pháp lập kế hoạch cho các chương trình, dự án giáo dục, phương pháp tổ chức các hoạt động giáo dục, công tác đào tạo trong trường đại học, cao đẳng, các viện nghiên cứu.
 II. TÊN VĂN BẰNG VÀ MÔN THI TUYỂN SINH
1. Tên văn bằng Quản lý giáo dục mã số 60 140 101
  Tên tiếng Việt: Thạc sĩ Quản lý giáo dục (chính quy, do trường Đại học Giáo dục cấp).
  Tên tiếng Anh: Master in Education Management.
n2. Mô thi tuyển sinh
Môn thi Cơ bản:   Đánh giá năng lực.
Môn thi Cơ sở:     Giáo dục học.
Môn Ngoại ngữ:   Trình độ B, một trong 5 thứ tiếng Anh, Nga, Pháp, Đức, Trung Quốc.
IV. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM HỌC
1. Thời gian
Học vào các ngày thứ 7, chủ nhật.
Hệ đào tạo không tập trung trong vòng 2 năm.
2. Địa điểm học hời điểm công bố kết quả tuyển sinh
Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN thông báo kết quả thi cho các thí sinh dự thi trước ngày 13/05/2016 (đợt 1) và trước ngày 30/09/2016 (đợt 2).
Trong thời gian 15 ngày kể từ ngày công bố kết quả thi, Chú ý: Thí sinh có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế TOEFL... được miễn thi môn ngoại ngữ. (Thực hiện theo Quyết định số 3169/QĐ-ĐHSPHN, ngày 23/6/2014 của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội) nhận đơn đề nghị phúc khảo của thí sinh dự thi.
12. Thời gian nhập học (dự kiến):Tư vấn hỗ trợ học Quản lý giáo dục ( 0982 333 219 - 0918 533 316)
Trân trọng thông báo.Cấp bằng Thạc sĩ của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội rong quá trình phát triển, dù đã nhiều lần đổi tên: Trường Sư phạm Cao cấp, Trường ĐHSP Hà Nội 1, Trường ĐHSP-ĐHQG Hà Nội và Trường ĐHSP Hà Nội như ngày nay, Nhà trường vẫn luôn đứng ở vị trí là trường ĐHSP đầu ngành, trọng điểm, cái nôi, cái máy cái của ngành sư phạm cả nước
Nhiều giảng viên của Trường đại học Sư phạm Hà Nội là những chuyên gia đầu ngành có uy tín không chỉ trong nước, mà cả trong khu vực và trên thế giới. Đến nay, trường đã có 70 giảng viên được phong học hàm Giáo sư, hơn 350 Phó Giáo sư, 33 Nhà giáo Nhân dân và 118 Nhà giáo Ưu tú.

Gửi nhận xét

Lĩnh vực hoạt động