Đại học sư phạm Hà Nội văn bằng 2 ngành Giáo dục Mầm non

Bộ Giáo dục và Đào tạo giao, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thông báo tuyển sinh đại học Văn bằng thứ 2 hệ chính qui ngành Giáo dục Mầm non.Trường thông báo kết quả thi, danh sách thí sinh trúng tuyển và thời gian nhập học trên website của trường, Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển được lưu trong hồ sơ khi học viên đến nhập học.

Tuyển sinh Văn Bằng 2,Liên Thông Đại Học Sư Phạm Hà Nội Đăng ký học Văn bằng 2 Sư phạm Mầm non ở đâu?

Học Văn bằng 2 Sư phạm mầm non chính là điều kiện thuận lợi dành cho những ai mong muốn được chuyển đổi ngành nghề, tìm kiếm một tương lai mới hay học tập để có được tấm bằng chính quy, nâng cao trình độ nhằm phục vụ công việc. Một số lợi ích khi học Văn bằng 2 Sư phạm mầm non có thể kể đến như sau:

Có thể chuyển đổi từ ngành ngề bất kỳ sang ngành mầm non, giúp tìm kiếm một tương lai ổn định.

Đủ điều kiện để trờ thành cô trông dạy trẻ cho thỏa niềm đam mê được chăm sóc, yêu thương trẻ nhỏ còn đang dang dở.

Đủ điều kiện để có thể dự thi công chức, viên chức, thi tuyển giáo viên tại các trường mầm non.

Tiết kiệm thời gian và chi phí so với một khóa học thông thường.

CƠ HỘI VIỆC LÀM KHI HỌC VĂN BẰNG 2 SƯ PHẠM MẦM NON

Theo báo cáo mới nhất của Sở Giáo dục Đào tạo, thì toàn thành phố vẫn thiếu một lượng lớn giáo viên mầm non. Điều này cho thấy một thực trạng là nhu cầu giáo viên mầm non rất lớn và ổn định bởi hàng năm số lượng giáo viên về hưu cũng là tương đối lớn và tăng dần theo từng năm. Hiện nay nhiều trường mầm non được xây dựng mới, do đó nhu cầu giáo viên mầm non ngày càng tăng cao theo từng năm học. Bởi vậy mà sinh viên học Văn bằng 2 mầm non sau khi tốt nghiệp không còn khó xin việc như những khối ngành nghề khác vốn đã khiến người học chật vật với việc tìm kiếm việc làm. Cơ hội việc làm ngành Sư phạm Mầm non càng lớn khi, ngoài những trường mầm non công lập, thì các trường Mầm non tư thục cũng được các bậc phụ huynh ưa chuộng trong việc gửi con em của mình tại các trường tư thục chất lượng cao.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 SƯ PHẠM MẦM NON

Văn bằng 2 Mầm non là hệ đào tạo trung cấp sư phạm mầm non ngắn hạn, giành cho các đối tượng đã tốt nghiệp hệ trung cấp trở lên với ngành nghề bất kì có nguyện vọng học chuyển đổi sang ngành mầm non. Tuy có thời gian đào tạo ngắn, nhưng chương trình học văn bằng 2 sư phạm mầm non có đầy đủ các môn chuyên ngành mầm non như: Tâm lý học lứa tuổi mầm non, giáo dục mầm non, phương pháp làm quen với văn học, toán và phương pháp hình thành biểu tượng toán, phương pháp phát triển tâm lý,, phương pháp phát triển thể chất trẻ nhỏ, vệ sinh dinh dưỡng trẻ mầm non…Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Sư phạm mầm non là:

1. Mục tiêu đào tạo Văn bằng 2 Sư phạm mầm non

– Có việc làm ổn định khi ra trường

– Cơ hội liên thông Đại học theo quy định

– Nắm vững và hiểu sâu sắc kiến thức Sư phạm Mầm non liên quan.

– Thực tập trải nghiệm môi trường Sư phạm Mầm non thực tế

–  Đủ điều kiện thi Viên chức các sở ban ngành giáo dục.

–  Có thể mở trường Mầm non tư thục riêng.

Văn bằng 2 Sư phạm mầm non ngoài giờ hành chính, thuận tiện cho những người vừa làm vừa học.

Văn bằng 2 Sư phạm mầm non sẽ mang lại cho bạn niềm vui, sự tự hào khi được trở thành người giáo, đóng góp công sức xây dựng nền tảng đầu đời cho các bé thơ và được mọi người kính trọng.

Đại học Sư Phạm tuyển sinh văn bằng 2 dành cho tất cả những người đã có ít nhất 1 bằng học ngành khác và đã tốt nghiệp đại học. Cũng giống với tất cả các trường có tổ chức học văn bằng 2 khác, sau khi bạn hoàn thiện chương trình học thì mới đủ điều kiện được công nhận và cấp bằng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ toàn bộ thông tin cần thiết cho các bạn đang đã tốt nghiệp đại học có nhu cầu theo học. Cùng tìm hiểu nhé.

Đại học Sư Phạm tuyển sinh văn bằng 2

Chương trình văn bằng 2 áp dụng với những bạn đã tốt nghiệp đại học

Mục đích của việc đào tạo văn bằng 2 tại trường Đại học Sư Phạm

Như đã giới thiệu ở trên hoặc tìm hiểu thông tin ở nhiều trang tin tức khác thì văn bằng 2 hay còn được gọi là văn bằng đại học thứ 2. Văn bằng này được cấp cho những bạn đã tốt nghiệp đại học tối thiểu 1 bằng. Mục đích của việc đào tạo văn bằng 2 tại trường Đại học Sư Phạm là đáp tức toàn bộ bồi dưỡng kiến thức, mở rộng kỹ năng, nâng cao thành tích hay chuyển đổi nghề nghiệp.

Có thể bạn quan tâm: Văn bằng 2 sư phạm mầm non

Theo dõi thống kê trong vài năm thì con số theo học luôn tăng không ngừng. Điều này cho chúng ta thấy được nhu cầu nâng cao thích ứng nguồn nhân lực đa dạng trong lĩnh vực sư phạm của xã hội ngày càng phong phú.

Thông thường, mỗi năm thì trường Đại học Sư Phạm sẽ tổ chức tuyển sinh một lần và áp dụng trên toàn quốc. Các bạn có thể theo dõi để cập nhật nhiều thông tin chính xác.

Mục đích của việc theo học đôi khi là mở rộng kỹ năng.Tất tần tật thông tin đại học Sư Phạm tuyển sinh văn bằng 2

Dưới đây là toàn bộ thông tin trực tiếp về khóa tuyển sinh theo học văn bằng 2 tại đại học Sư Phạm. Các bạn tham khảo để có thể đưa ra quyết định chính xác, cụ thể:Luyện thi bồi dưỡng kiến thức cho các đối tượng thi viên chức giáo dục Hà Nội

Các ngành và chỉ tiêu tuyển sinh văn bằng 2 Hệ Cao Đẳng Mầm Non-Cao đẳng Hải Dương Cơ sở học tại Hà Nội

Đại học Sư Phạm mở chương trình tuyển sinh đối với các ngành đào tạo bao gồm: sư phạm Toán, sư phạm tiếng Anh, sư phạm Ngữ Văn và giáo dục Tiểu học. Chỉ tiêu tuyển sinh tổng là 700 – 800, hiện tại trường chưa đưa ra con số cụ thể.

Đến thời điểm hiện tại trường mở 4 ngành đào tạo văn bằng 2 TS. Giáo Sư lên tiếng về “giáo sư cũng phải đi học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm”

Phạm vi và điều kiện tuyển sinh Khoa sư phạm tiểu học-Hệ Cao Đẳng tiểu học Hà Nội

Chương trình theo học áp dụng với toàn bộ các bạn trên toàn quốc khi đạt tiêu chí đã tốt nghiệp đại học và có ít nhất 1 văn bằng. Đặc biệt, đối tượng theo học phải có sức khỏe đạt theo Bộ giáo dục và đào tạo cùng Bộ Y tế quy định. Đối tượng đăng ký tham dự là công dân, không bị can án hay đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Những bạn sinh viên hiện đang theo học tại trường đại học Sư phạm Hà Nội với hệ chính quy có tín chỉ tích lũy đến thời điểm hiện tại trên 60 tín. Đồng thời sinh viên đó phải có điểm tích lũy trung bình trên 2.00 thì được phép đăng ký học văn bằng 2. Điểm cần chú ý là sinh viên chỉ được cấp bằng văn bằng 2 khi đã được công nhận hoàn thành ngành học 1.

Hình thức tuyển sinh Khoa sư phạm tiểu học-Hệ Cao Đẳng tiểu học Hà Nội

Đối với toàn bộ đối tượng đăng ký học muốn tham gia học văn bằng 2 thì cần thi 2 môn. Hai môn này sẽ tương ứng với từng ngành muốn đăng ký theo học của bạn. Cụ thể: sư phạm Toán học sẽ thi 2 môn là Đại số tuyến tính và giải tích, sư phạm Ngữ Văn sẽ thi Văn học Việt Nam và Tiếng Việt,…

Thời gian và địa điểm thi tuyển chính thức sẽ được nhà trường thông báo cụ thể đến từng thí sinh đăng ký tham gia. Hình thức sẽ được hướng dẫn cụ thể khi bạn liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và hướng dẫn.

Xét tuyển áp dụng với thí sinh dự thi tuyển sinh  Khoa sư phạm tiểu học-Hệ Cao Đẳng tiểu học Hà Nội

Toàn bộ thí sinh sau khi thi trong từng ngành sẽ được đưa vào danh sách xét tuyển khi đã đạt điều kiện dự tuyển. Cụ thể, thí sinh có bài làm không bị điểm liệt và không vi phạm Quy chế thi và điểm trúng tuyển sẽ được thông báo theo từng ngành đào tạo.

Ngoài ra, chương trình tuyển sinh vẫn còn nhiều thông tin khác, các bạn có nhu cầu học văn bằng 2 hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất. Các bạn có thể đăng ký và theo dõi để cập nhật cho mình nhiều kiến thức mới nhất.

Gửi nhận xét

Lĩnh vực hoạt động