Đại học sư phạm mầm Non tuyển sinh liên thông trái ngành

Quý thầy cô tư vấn giúp tôi về việc đó, đồng thời cho tôi thêm thông tin về thời gian học, cách thức học…tại trường?. Sinh viên học liên thông đại học trái ngành sau khi ra trường sẽ được cấp bằng đại học chính quy theo quy định Bộ Giáo Dục – Đào Tạo. Cùng với đó sinh viên sẽ vẫn có cho mình tấm bằng trung cấp hay cao đẳng của ngành học trước đó.

Hiện tại, Nhà trường đang tuyển sinh và đào tạo các lớp học liên thông trái ngành cấp bằng cử nhân đại học theo quy định.

Vậy để các vị phụ huynh và sinh viên dễ hình dung, Nhà trường xin lấy ví dụ như sau:

Nếu như ở bậc học Trung cấp hoặc Cao Đẳng, bạn đã tốt nghiệp ngành Thông tin thư viện. Thì khi học liên thông trái ngành bạn hoàn toàn có thể đăng ký học ngành Lưu trữ học ở trình độ cử nhân đại học.

Đối tượng có thể đăng ký liên thông trái ngành là những bạn sinh viên đã tốt nghiệp các hệ đào tạo sau:

Trung cấp nghề,Cao đẳng nghề

Trung cấp chuyên nghiệp,Cao đẳng chuyên nghiệp

Vậy đối với các môn học đại cương của chuyên ngành thì sao? Bạn sẽ được học các môn đại cương để bắt kịp chương trình đào tạo của Nhà trường thông qua các lớp học chuyển đổi.

TT

Ngành đào tạo

Đối tượng tuyển sinh

Thời gian

đào tạo

1

Giáo dục Mầm non

+ Có bằng tốt nghiệp (TN) Trung cấp sư phạm, ngành Giáo dục (GD) Mầm non

+ TN Trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) các ngành khác (Nhà trường tổ chức bổ túc kiến thức)

3,0 năm

TN Cao đẳng sư phạm, ngành GD Mầm non.

2,0 năm

2

Giáo dục Tiểu học

+ TN TC sư phạm, ngành GD Tiểu học

+ TN Trung cấp chuyên nghiệp các ngành khác (Nhà trường tổ chức bổ túc kiến thức)

3,0 năm

TN Cao đẳng sư phạm, ngành GD Tiểu học

2,0 năm

Ngoài ra, nếu bạn bận công việc chính vào ban ngày, bạn hoàn toàn có thể đăng ký học liên thông trái ngành vào BUỔI TỐI hoặc vào CUỐI TUẦN, tùy vào thời gian trống của bạn.
Ưu điểm của chương trình học liên thông trái ngành:
Lấy bằng đại học trong khi vẫn đi làm có tiền
Học vào BUỔI TỐI và CUỐI TUẦN
Được đăng ký học theo tín chỉ nên bạn có thể học vượt, học nhanh, để tốt nghiệp sớm nếu đủ khả năng.
Chương trình học liên thông trái ngành của Khoa Sư Phạm Trường Đại học Vinh có thể áp dụng cho các bạn học liên thông cao đẳng lên đại học hoặc trung cấp lên đại học. Các chuyên ngành hiện tại các bạn có thể đăng ký học là:

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:Phòng Tư vấn – Tuyển sinh – Truyền thông

Tầng 5 nhà C : 236 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại : 0364 567 621  Thầy Trung , Cô Hải : 0971 122 377

Thí sinh mua và nộp hồ sơ tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Tầng 5 - Nhà điều hành, Trường Đại học Vinh - Số 182, Lê Duẩn, Thành phố Vinh, Nghệ An, ĐT: 0383.856.364, (Thầy Nguyễn Đình Tuấn), 0961 654 423 (Thầy Phạm Tiến Đông) hoặc tại các Trung tâm Giáo dục thường xuyên các huyện

Hồ sơ tuyển sinh bao gồm: Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu nhà trường in và phát hành theo mẫu của Bộ GD&ĐT) được thủ trưởng cơ quan, đơn vị xác nhận trong thời gian 6 tháng tính đến ngày thi tuyển.

– 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng chuyên nghiệp hoặc Cao đẳng nghề

– 02 Bản sao công chứng bảng điểm tốt nghiệp Cao đẳng chuyên nghiệp hoặc Cao đẳng nghề

– 02 phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ báo tin và số điện thoại.

– 04 ảnh 3×4 và Giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Quyền lợi: Liên thông ĐH Học trái ngành lên ĐH Sư Phạm Mầm Non, ĐH Sư Phạm tiểu học

– Khi là sinh viên của trường bạn được tham gia các cuộc thi, diễn đàn để trau dồi kiến thức và lọt vào ”Mắt xanh” của các nhà tuyển dụng

– Được học trong môi trường của các giáo sư, tiến sĩ, các nhà doanh nghiệp thành đạt với sự truyền đạt kinh nghiệm thực tiễn quý báu cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến nhất.

– Sinh viên được tham gia các khóa học, diễn đàn tạo cơ hội để trao dồi kiến thức , cùng thảo luận với các doanh nghiệp thành đạt. Đây chính là cách các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng tìm đến ứng cử viên sáng giá của mình. Và cũng là cơ hội việc làm không hề nhỏ cho những bạn sinh viên có năng lực.

– Các giảng viên của trường hầu như đều đảm nhận hoặc từng đảm nhận các vị trí quan trọng của  Nhà nước cũng như Giám đốc, Phó Giám đốc các doanh nghiệp.  Cơ hội việc làm cũng như việc rèn luyện kỹ năng thực tế chính là ở đây.

Về phía sinh viên: Liên thông ĐH Học trái ngành lên ĐH Sư Phạm Mầm Non, ĐH Sư Phạm tiểu học

Nhà trường luôn là nơi đặt niềm tin cho các bạn sinh viên gửi gắm mình vào một môi trường học tập chuyên nghiệp bài bản chuẩn quốc gia, tạo cơ hội cho sinh viên phát triển học hỏi năng động, và từ đó cũng lấy ý kiến đóng góp phản hồi để xây dựng nhà trường hướng tới là một Đại học Ngoài công lập có uy tín tại VN.

Bạn đang muốn học chuyển đổi văn bằng sang sư phạm Mầm non hay tiểu học? Bạn đã tốt nghiệp Trung cấp cao đẳng đại học bất kỳ, giờ muốn học thêm bằng Mầm non hay tiểu học thì phải làm thế nào và học trong thời gian bao lâu? Trường đang xét tuyển đi học ngay, lớp học cuối tuần phù hợp cho các bạn vừa đi học vừa đi làm !

 

Gửi nhận xét

Lĩnh vực hoạt động