[Đăng ký Cao Đẳng] Hướng dẫn làm hồ sơ xét Sư Phạm Mầm Non

Học vào thứ 7, chủ nhật nên các bạn vừa có thể đi học vừa có thể đi làm thêm, không bị phụ thuộc nhiều vào gia đình. Khi học xong bạn sẽ được cấp bằng chính quy, Cao đẳng mầm non có việc làm tại các trường mầm non tư thục. Thời gian học ngắn nên mức chi phí khá thấp.

Các hệ đào tạo Cao Đẳng Sư phạm mầm non tại Hà Nội

Hệ Vừa học vừa làm (Tại chức): Là hệ đào tạo sư phạm mầm non giành cho những sinh viên, công, viên chức trước đây không đỗ Đại học hay một lý do nào đó phải đi làm, được tiếp tục vừa  học vừa làm, để nâng cao trình độ.

Hệ từ xa: OnLine Là quá trình học có sự ngăn cách về mặt không gian- thời gian, Giảng viên và học viên ở một khoảng cách xa (có thể là cùng trường nhưng khác phòng hoặc xa hàng ngàn kilomet).

Hệ chính quy: Là hệ đào tạo tập trung dành cho các thí sinh đạt kết quả cao và vừa ở các kỳ thi xét tuyển của các trường THPT trên toàn quốc.

 Điều cần biết về chúng tôi: Là một trong những trường đào tạo mầm non đã được Bộ Giáo dục công nhận là cơ sở đào tạo uy tín chất lượng trong khối cao đẳng. Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, khi tốt nghiệp ra trường sinh viên nắm vững về chuyên môn, giỏi tay nghề, ý thức đạo đức nghề nghiệp cao. Để có thể theo học ngành Giáo dục mầm non.

Hình thức học văn bằng 2 mầm non (Sư phạm Mầm Non tại cả nước) Con đường học tập luôn rộng mở đối với tất cả những ai có chí hướng và muốn theo đuổi. Bên cạnh các hình thức học như học đại học từ xa, vừa học vừa làm, liên thông…thì hình thức học chuyển đổi văn bằng 2 lại được nhiều người lựa chọn tin tưởng.

Hướng Dẫn Làm Hồ Sơ Cao Đẳng Sư Phạm Mầm Non Cùng với đó, ngành sư phạm mầm non đang thiếu trầm trọng các giáo viên nhưng lượng sinh viên được đào tạo chính quy lại không đáp ứng đủ. Nắm bắt được nhu cầu của số đông hiện nay, nhiều lớp học chuyển đổi văn bằng 2 mầm non được mở ra với hệ học 10 tháng và hệ 20 tháng cho các sinh viên lựa chọn.

Có nhiều con đường để trở thành một cô giáo mầm non

[Đăng ký Cao Đẳng] Hướng dẫn làm hồ sơ xét Sư Phạm Mầm Non Thời gian học và thời gian đào tạo

– Hệ Cao Đẳng (2,5 - 3 năm): đối với học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Cao Đẳng (2 năm): đối với học viên chưa hoàn thành chương trình THPT.

– Hệ Cao Đẳng (4 năm): đối với học viên đã tốt nghiệp THCS.

– Hệ văn bằng 2 (2 - 2,5 năm): đối với học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ Cao Đẳng trở lên

Văn bằng 2 mầm non học hệ 20 tháng tốt nghiệp là hệ trung cấp chuyển đổi chính quy. Hệ học 10 tháng dành cho những đối tượng sinh viên đã có ít nhất là 1 bằng trung cấp nghề trở lên sẽ học chuyển đổi sang văn bằng 2 mầm non.

Học Cao Đẳng mầm non hệ 20 tháng là dành cho những đối tượng chỉ mới tốt nghiệp hết THPT.

Sau khi sinh viên đã hoàn thành khóa học này sẽ được nhà trường cấp bằng trung cấp sư phạm mầm non tại Quy Nhơn chính quy để có thể giảng dạy tại các trường mầm non công lập hoặc tư thục trên cả nước.

Làm giáo viên mầm non – làm người mẹ thứ 2 của trẻ không khó nhưng cũng không phải đơn giản. Người theo nghề cần phải tràn đầy nhiệt huyết, đam mê cũng như tình yêu tha thiết đối với những đứa trẻ. Đặc biệt đối với những người đăng ký theo học văn bằng 2 mầm non, tình yêu nghề càng phải cháy bỏng hơn nữa để có thể theo nghề và sống trọn với nghề.Hướng Dẫn Làm Hồ Sơ Cao Đẳng Sư Phạm Mầm Non

Học văn bằng 2 mầm non có dễ xin việc hay không? Hình thức học văn bằng 2 mầm non với thời gian học ngắn (hệ 10 tháng và hệ 20 tháng) khiến nhiều người băn khoăn liệu tấm bằng này có dễ xin được biên chế trong hệ thống giáo dục nhà nước hay không?

Hướng Dẫn Làm Hồ Sơ Cao Đẳng Sư Phạm Mầm Non Hiện nay, chưa kể đến việc ngành sư phạm mầm non thiếu nhân lực, cơ chế thi tuyển vào ngành này cũng đã được mở cửa để có thể tuyển được những người có năng lực thực sự cho ngành.

Chất lượng giáo viên được đưa lên coi trọng hàng đầu nhằm cải thiện nền giáo dục nước nhà. Các sinh viên học văn bằng 2 mầm non hệ 10 tháng hay 20 tháng đều có cơ hội thi tuyển giống như các sinh viên học chính quy khác. Nếu bạn đủ trình độ, năng lực, sự nhiệt huyết đam mê với nghề thì tấm bằng không phải là rào cản để bạn bước tiếp trên con đường sự nghiệp của mình.

Văn bằng 2 mầm non giúp bạn dễ tìm việc trong xã hội hiện đại

Đại học Sư Phạm Chất Lượng Cao là một trong số hiếm hoi trong các trường ĐH được đào tạo liên thông trái ngành mà không cần đúng khối ngành (Ví dụ: thí sinh tốt nghiệp TC, CĐ ngành Y Dược, Thú Y, nhưng vì lý do nào đó bạn không thích học Sư Phạm Tiểu Học bậc ĐH, bạn muốn học và lấy bằng ĐH ngành Sư phạm Tiểu Học, Sư Phạm Ngôn Ngữ Anh thì bạn có thể đăng ký dự tuyển liên thông lên ĐH ngành SƯ phạm Tiểu Học của nhà trường) Thời gian và giáo trình học theo đúng như bộ GD&ĐT quy định.

Văn bằng 2 mầm non chính là bước đệm để bạn có thể thực hiện những ước mơ bản thân, đồng thời là hành trang giúp bạn có một công việc với mức lương ổn định. Khi đăng kí học văn bằng 2 mầm non, bạn không những có các cơ hội dự thi công chức vào ngành theo quy định của nhà nước mà còn có cơ hội được thực tập nghiệp vụ tại các trường mầm non tư thục trên địa bàn nhằm thực hành những lý thuyết và kỹ năng được giảng dạy trên lớp. Từ đó, khi vào nghề thực tế, sinh viên sẽ không bị bỡ ngỡ hay lúng túng khi gặp các tình huống khó xử.

[Đăng ký Cao Đẳng] Hướng dẫn làm hồ sơ xét Sư Phạm Mầm Non Học văn bằng 2 mầm non mất mấy năm?

Hiện nay các cơ sở giáo dục mầm non cả công lập và tư thục đều đang sảy ra tình trạng thiếu giáo viên trầm trọng hoặc “ cung” không đủ “cầu” vì vậy việc học văn bằng 2 mầm non là quyết định rất chính xác. Nhưng liệu thời gian học văn bằng 2 là bao lâu? Nếu học quá lâu sẽ tốn kém nhiều chi phí mà học viên rất có thể sẽ bỏ lỡ những cơ hội việc làm tốt nhất.

Trong khi sinh viên các ngành học khác gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề xin việc sau khi ra trường thì sinh viên học văn bằng 2 mầm non lại được các có cơ hội nghề nghiệp rất rộng mở. Nhưng sinh viên học văn bằng 2 sẽ mất bao nhiêu năm?

Học văn bằng 2 mầm non mất bao lâu. Liên thông Đại học Sư phạm Mầm Non là một trong những ngành “hot” nhất hiện nay. Vậy bạn đang ở tỉnh hay thành phố? Bạn muốn nhập học ngay? Bạn muốn học gần nhất nơi bạn đang sinh sống? Bạn muốn học liên thông? Bạn muốn học chuyển đổi qua ngành Mầm non? Bạn có đủ điều kiện học ngành liên thông đại học Sư phạm Mầm non hay không?

Hướng Dẫn Làm Hồ Sơ Cao Đẳng Sư Phạm Mầm Non học mầm non 10 tháng tại [Đăng ký Cao Đẳng] Hướng dẫn làm hồ sơ xét Sư Phạm Mầm Non

Thời gian học văn bằng 2 mầm non không quá dài [Đăng ký Cao Đẳng] Hướng dẫn làm hồ sơ xét Sư Phạm Mầm Non

Xã hội phát triển dẫn đến nhu cầu nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, tiến đến xây dựng thế hệ tương lai thông minh và khỏe mạnh ngay từ lứa tuổi rất nhỏ.

Hiện nay các cơ sở giáo dục mầm non cả công lập và tư thục đều đang sảy ra tình trạng thiếu giáo viên trầm trọng hoặc “ cung” không đủ “cầu” vì vậy việc học văn bằng 2 mầm non là quyết định rất chính xác. Nhưng liệu thời gian học văn bằng 2 là bao lâu? Nếu học quá lâu sẽ tốn kém nhiều chi phí mà học viên rất có thể sẽ bỏ lỡ những cơ hội việc làm tốt nhất.

Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này, chương trình đào tạo văn bằng 2 mầm non chỉ tập trung trang bị cho học viên những kiến thức cần thiết cho giảng dạy và chăm sóc trẻ em lứa tuổi mầm non và học viên không cần học quá sâu các môn khoa học giúp thời lượng đào tạo rút ngắn.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 hệ trung cấp mầm non tùy thuộc vào chương trình đào tạo và cơ sở đào tạo nhưng thông thường chỉ kéo dài khoảng 1 đến 2 năm, sau 1 hoặc 2  năm học học viên sẽ được cấp bằng chính quy của bộ giáo dục và đào tạo và đủ điều kiện tham gia công tác, giảng dạy tại các cơ sở giáo dục mầm non trên toàn quốc.

Học văn bằng 2 mầm non để có cơ hội nhận thu nhập cao Hướng Dẫn Làm Hồ Sơ Cao Đẳng Sư Phạm Mầm Non

học mâm non 10 tháng tại [Đăng ký Cao Đẳng] Hướng dẫn làm hồ sơ xét Sư Phạm Mầm Non Học viên học văn bằng 2 mầm non sẽ có cơ hội thăng tiến cao

Với điều kiện đầu vào không quá cao cộng với thời gian đào tạo khá ngắn và cơ hội nghề nghiệp cực kì tốt, học văn bằng 2 mầm non thực sự là hướng đi đúng đắn mà các bạn trẻ nên chọn lựa.

Với sự thiếu hụt giáo viên mầm non như hiện nay, các học viên sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo văn bằng 2 sẽ có cơ hội được tham gia giảng dạy và nhận mức lương rất tốt. Đối với những học viên có thêm các kỹ năng khác như tin học, ngoại ngữ thì cơ hội nhận được mức thu nhập cao là hoàn toàn khả thi. Rất nhiều học viên sau khi tốt nghiệp đã tiếp tục học liên thông lên cao đẳng, đại học và có mức thu nhập rất cao, đặc biệt nhiều học viên học văn bằng 2 mầm non đã tự mình mở các cơ sở giáo dục mầm non tư thục và thực tế là các học viên này đã thu được mức lợi nhuận rất tốt.

 

Gửi nhận xét

Lĩnh vực hoạt động