Đào tạo cao đẳng mầm non chất lượng cao tại Hà Nội

Danh sách trường có ngành sư phạm mầm non tại Hà Nội. Montessori – đại diện chính thức của Viện Đào tạo Montessori Hoa Kỳ (còn gọi là Montitute) trong việc triển khai và phân phối các khóa đào tạo Montessori tại Việt Nam xin gửi tới Quý Thầy cô giáo, Quý Trường và Quý Phụ huynh lời chào trân trọng!

Giáo dục sớm theo phương pháp Montessori hiện đang trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của xã hội. Với mục tiêu vì một cộng đồng Montessori phát triển vững mạnh và gắn kết, Oreka Montessori phối hợp với Montitute (Hoa Kỳ) tổ chức khóa đào tạo Montitute nhằm cung cấp cho cộng đồng Montessori tại Việt Nam một kênh tiếp cận trực diện và hiệu quả nhất về phương pháp Montessori. Theo đó, tất cả những người có quan tâm đều có thể đăng ký tham gia khóa học và có cơ hội được cấp bằng Montessori quốc tế. Tham gia khóa học này, các học viên sẽ được lĩnh hội triết lý, tinh thần Montessori và được trải nghiệm trực tiếp các giáo cụ Montessori tại các trung tâm thực hành của Oreka. Từ đó, học viên Montessori sẽ thực sự chủ động trên các chặng đường tiếp theo của sự nghiệp nhà giáo Montessori.

Lợi ích của Khóa học Montitute:Chương Trình Đào Tạo Chất Lượng Cao Ngành Sư Phạm Mầm Non

Đối với giáo viên và các bậc cha mẹ VN:

>> Trung tâm đào tạo giáo viên Montessori tại VN.Các giáo viên, bậc cha mẹ Việt Nam khi theo học khóa giáo viên Montessori, phần lớn kỳ vọng sau khi học sẽ thay đổi được điều gì đó. Tuy nhiên, do nền tảng kiến thức chưa sâu, ít có cơ hội được tiếp cận giáo cụ Montessori và triết lý, tinh thần Montessori thực thụ, hơn nữa lại chưa có kinh nghiệm thực hành với trẻ theo nguyên lý Montessori, đặc biệt hơn là rào cản về ngôn ngữ nên người học sẽ không thu được những kết quả tương xứng với thời gian và tiền bạc bỏ ra. Đây chính là một trong những bất cập hiện nay mà chính người học đang phải đối mặt.Thời gian thi năng khiếu dự kiến
Đợt 1: Các ngày 08,09 tháng 07 năm 2017
Đợt 2: Các ngày 02,03,04 tháng 08 năm 2017
Đợt 3: Các ngày 03,31 tháng 08 và 01 tháng 09 năm 2017
Đợt 4: Các ngày 03,04,05 tháng 10 năm 2017
Đợt 5: Các ngày 31 tháng 10 và 01,02 tháng 11 năm 2017

Chủ tịch Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ tập huấn nghiệp vụ định kỳ cho giáo viên.

Với mục tiêu vì một cộng đồng Montessori phát triển vững mạnh, vì một cộng đồng Montessori gắn kết. Oreka chọn khóa đào tạo online Montessori Montitute kết hợp offline cùng cộng đồng giáo viên Montessori Việt Nam, giống như một khóa nền tảng mang tính chất định hướng, tạo cơ sở cho giáo viên với mức phí hợp lý (khóa học được các chuyên gia Montessori ở Việt Nam thiết kế và triển khai với mục tiêu phi lợi nhuận nên mức phí cam kết sẽ chỉ bằng 1/2 hoặc 1/3 các khóa học đang được quảng bá trên thị trường hiện nay). Kết thúc khóa học: Giáo viên được cấp bằng Montessori quốc tế. Giáo viên hiểu một cách trực diện về phương pháp Montessori qua hệ thống đào tạo online của Montitute và các trung tâm thực hành Montessori Oreka. Giáo viên được lĩnh hội triết lý, tinh thần Montessori, đưa ra nhiều câu hỏi đa chiều cho chính cộng đồng giáo viên Montessori giàu kinh nghiệm và uy tín tại Việt Nam. Từ đó, giáo viên Montessori sẽ thực sự chủ động trên các chặng đường tiếp theo của sự nghiệp nhà giáo Montessori.

Đối với chủ trường khi đầu tư:Chuẩn đầu ra ngành giáo dục Mầm non Chất lượng cao

Trẻ ham mê khám phá và giải quyết vấn đề bằng cách sử dụng các dụng cụ học tập phù hợp nhằm phát triển sự kết hợp, tập trung, yêu cầu và cách tiếp cận học tập một cách độc lập.

Trẻ học cách hợp tác và thỏa hiệp.

Trẻ phát triển tất cả các mảng: thính giác, thị giác, vận động từ các dụng cụ học tập thiết kế riêng biệt theo phương pháp giáo dục Montessori kết quả là trẻ có cảm nhận về giác quan một cách tinh tế.

Trẻ hiểu biết tất cả các khía cạnh của môi trường học tập và văn hóa của mình ở mức độ riêng của mỗi trẻ.

Trẻ sẽ có mục tiêu để hướng tới và phát triển các kỹ năng để tự đánh giá sự tiến bộ và khả năng của mình.

Có cơ sở để đánh giá khả năng đặc biệt của mỗi trẻ (có sự quan sát, ghi nhận sự phát triển từng bước và tài năng của mỗi trẻ)

Chủ trường khi quyết định đầu tư cho phương pháp Montessori mà chưa có cái nhìn tổng thể về việc một lớp Montessori chạy như thế nào? Đối mặt với các vấn đề quản lý lớp Montessori là gì? Nguồn giáo viên Montessori lấy từ đâu? Đầu tư cho 1 hay 3 giáo viên để hiểu, lĩnh hội và truyền đạt lại theo phương pháp Montessori không phải là điều đơn giản. Và đặc biệt chủ trường cùng ban chuyên môn của trường luôn đặt ra câu hỏi: Đưa phương pháp Montessori theo cách như thế nào cho hợp lý với môi trường hiện tại và hiệu quả trên trẻ nhất?

Do vậy chủ trường khi tham gia khóa này sẽ có được câu trả lời, và từ đó ra quyết định chính xác hơn, hiệu quả hơn. Chuyên gia quốc tế bật mí phương pháp giáo dục mầm non mới

Học online nên thời gian linh hoạt.Công tác thu nhận hồ sơ được thực hiện trong giờ hành chính tại phòng Đào tạo của trường

Đảm bảo có bằng cấp quốc tế về Montessori. Học viên có thể chọn cấp bằng theo các đơn vị ủy quyền của Montitute như: PMC hay Mỹ hay Nhật. Vui lòng tham khảo đối tác của Montitute tại đây.

Cơ hội được thực tập tại các trường chuẩn về Montessori hiện nay: tối thiểu 1 tuần cho 01 module. Tổng cả khóa có thể dao động từ 5 tuần- 11 tuần tùy theo nhu cầu và năng lực của người học.

Cơ hội việc làm tại nhiều trường Montessori nổi tiếng.

Được thực hành trực tiếp với bộ giáo cụ đầy đủ Montessori với khoảng thời gian không hạn chế tại các Trung tâm thực hành Montessori trực thuộc Oreka Montessori.

Được các chuyên gia hàng đầu về Montessori hiện nay tại Việt Nam giải đáp các thắc mắc của học viên trong quá trình học cũng như các giáo viên nước ngoài trong khóa học Montitute có thể giải đáp bất cứ lúc nào.

Học viên sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký học thì sẽ được tham gia hoàn toàn MIỄN PHÍ tất cả các hội thảo do Casa Hanoi và Oreka tổ chức

Nằm trong khuôn khổ chương trình đào tạo Montessori, Oreka sẽ tổ chức một hội thảo tìm hiểu về khóa học Montitute và chia sẻ về phương pháp Montessori trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Tham gia hội thảo, Quý vị sẽ có cơ hội hiểu và thấm nhuần hơn về phương pháp giáo dục sớm Montessori cũng như sẽ được giải đáp trực tiếp toàn bộ các thắc mắc về khóa học Montitute; ngoài ra còn được chia sẻ và lắng nghe ý kiến của hai diễn giả là cô Lê Mai Hương và cô Marie Trần (Montessori AMI 3-6) về việc áp dụng phương pháp này tại Việt Nam.

Gửi nhận xét

Lĩnh vực hoạt động