Điểm chuẩn Xét nguyện vọng Cao đẳng Tiểu học công lập

Hỏi đáp tuyển sinh Điểm chuẩn Xét nguyện vọng Cao đẳng Tiểu học công lập

Khoa Tiểu học – Cao đẳng Sư phạm Hà Nội với đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, có tâm huyết. Nhà trường được Bộ Giáo Dục & Đào Tạo đánh giá là một trong những trường có hệ thống đào tạo Cao đẳng Tiểu học có chất lượng hàng đầu hiện nay ở khu vực phía bắc. Phương pháp giảng dạy của giảng viên gắn liền với thực tế kết hợp hài hòa giữa lý thuyết trên lớp cùng những tình huống sư phạm thực tế giúp sinh viên có thể rèn luyện khả năng đứng lớp từ ngay trên ghế nhà trường. Hệ thống đào tạo được tích hợp với các Trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia để hàng năm đưa sinh viên về thực tập, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm giảng dạy trước khi ra trường.

Cao đẳng Tiểu học Hà Nội thông báo điểm chuẩn Khoa Tiểu học năm 2016 như sau:
Điểm chuẩn xét tuyển ngành Cao đẳng Tiểu học áp dụng cho thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 tại các cụm thi CĐ, ĐH dựa trên điểm tổ hợp 03 môn Toán- Văn-Anh (khối D); Toán-Lý-Hóa (Khối A) và Toán-Hóa-Sinh (khối B) chính bằng mức điểm đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) do Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố là đạt đủ điểm xét đỗ tốt nghiệp THPT.
Ngoài ra Nhà trường Xét tuyển Cao Tiểu học dựa trên kết quả học tập lớp 12 của thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.  Phương thức xét tuyển này phù hợp cho những thí sinh thi tại cụm địa phương (chỉ tham gia thi tốt nghiệp) và thí sinh đã tốt nghiệp năm 2015 trở về trước chưa có điều kiện học tập.theo đề án đã được Bộ giáo dục phê duyệt Trường cao đẳng Sư phạm Hà nội thông báo hình thức xét tuyển vào Cao đẳng Tiểu học hệ cao đẳng chính qui thời gian đào tạo 03 năm của trường như sau:
– Xét kết quả khối A, A1, C, D kì thi chung quốc gia.
– Xét kết quả học tập THPT cấp 3 (bổ túc cấp3 ).
Các bạn có thể tham khảo thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ đăng kí dự tuyển tại văn phòng tuyển sinh  khoa Tiểu học trường cao đẳng Sư phạm Hà nội:Trường xét tuyển kết quả học tập qua các tiêu chí như sau:
Nhận hồ sơ xét tuyển từ 01/08/2016; Thời gian xét tuyển thực hiện theo quy định của Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hiện hành (10 ngày/đợt); Công bố kết quả: 01 ngày sau ngày xét tuyển.
3.4. Hồ sơ xét tuyển
3.4.1. Xét tuyển theo điểm thi của kì thi THPT quốc gia
Thực hiện theo quy định của Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hiện hành.
3.4.2. Xét tuyển theo học bạ, gồm:
+ Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu của Trường CĐSP Hà Nam.
+ Bản sao học bạ THPT.
+ Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (hoặc bản chính giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm trong năm 2016 và chưa được nhận bằng chính thức).
+ Bản sao các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
Thí sinh có thể cùng lúc nộp để xét tuyển nhiều ngành. Khi nộp hồ sơ, thí sinh phải mang theo bản chính để đối chiếu.
–    Đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
–    Tổng điểm trung bình học tập của 3 môn thuộc khối A, Khối B hoặc khối D của cả năm lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên và không môn nào dưới 5,5.
–    Xếp loại hạnh kiểm lớp 12 khá trở lên
Nếu yêu thích ngành sư phạm, đặc biệt là ngành Tiểu học bạn hãy đăng ký tham gia khóa học hệ chính quy Cao đẳng Tiểu học trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội. Sau khi ra trường học viên được cấp bằng Cao đẳng Tiểu học chính qui, được thi viên chức ngành giáo dục và được liên thông Đại học Tiểu học theo đúng qui định của Bộ GD&ĐT.
Nhà trường nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần cả Thứ 7 và CN:
– Buổi Sáng   từ 7h50 – 12h
– Buổi Chiều từ 1h30 – 18h
Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Tiểu học Hà Nội:
ĐỊA ĐIỂM TIẾP NHẬN HỒ SƠ - PHÒNG ĐÀO TẠO VÀ QUẢN LÝ SINH VIÊN:
Trung tâm Đào tạo & Dạy nghề Đống Đa
Địa chỉ: Số 6 Phạm Ngọc Thạch, P.Kim Liên, Q.Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại : 0466812118 - 0961 191 028 (Cô Thùy Anh) 
 ( Đ/c: Số 7,Phòng 309 tầng 3 Mỹ Đình Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội)
Điện thoại 2: 0462 604 218 – 0968 333 219 (Phòng đào tạo tại Hà Nội)
Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thông báo tuyển sinh đại học liên thông hệ chính quy. Địa điểm thi và học tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (cơ sở Hà Nam).
Đường Lý Thường Kiệt, phường Lê Hồng Phong, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.
Bán và thu hồ sơ tại Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nam.
Thông tin chi tiết, xin liên hệ: Phòng Đào tạo và Quản lí khoa học.

Gửi nhận xét

Lĩnh vực hoạt động