HNUE Học phí Cao Đẳng sư Phạm Mầm Non học Hà Nội bao nhiêu ?

Trường đại học Sư Phạm Hà Nội: Thông tin giới thiệu trường đại học Hà Nội về chương trình đào tạo, tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy. Tham khảo điểm chuẩn đại học, tỷ lệ chọi các năm gần đây đại hoc Sư phạm Hà Nội.

ĐH Sư phạm Hà Nội 2 điểm chuẩn các ngành từ 17 đến 30 điểm.Bạn đã biết Cao đẳng Sư phạm Hà Nội bổ sung hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến trong kỳ tuyển sinh năm nay? Những điều kiện để có thể đăng ký tuyển sinh online Cao đẳng Sư phạm Hà Nội là gì? Cần lưu ý những gì khi khai thông tin đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Sư phạm Hà Nội?

Đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Sư phạm Hà Nội là gì?

Thực hiện quy chế tuyển sinh mới của Bộ GD&ĐT, cùng việc rút kinh nghiệm sâu sắc từ kỳ tuyển sinh năm 2015. Để tránh tình trạng “vỡ trận” trong công tác xét tuyển, hay những hình ảnh thí sinh và phụ huynh phải vất vả xếp hàng dài để nộp hồ sơ tuyển sinh vào trường. Năm 2016 ngoài việc tiến hành tuyển sinh theo 2 hình thức cũ là gửi chuyển phát nhanh và nộp trực tiếp tại trường, Cao đẳng Sư phạm Hà Nội bổ sung thêm hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Theo đó, thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Sư phạm Hà Nội chỉ cần thao tác đăng ký qua mạng internet trên website của nhà trường. Sau đó khi có kết quả trúng tuyển nhà trường sẽ thông báo và gửi giấy báo trúng tuyển về cho thí sinh lên làm thủ tục nhập học và đối chiếu hồ sơ.

* Chú ý: Đặc thù của việc xét tuyển trực tuyến là xét tuyển trước sau đó mới đối chiếu hồ sơ, nên thí sinh cần khai thông tin cụ thể và chính xác nhất. Vì khi đối chiếu hồ sơ gốc nếu như thí sinh khai thông tin không đúng và không đủ điều kiện nhà trường có thể hủy kết quả trúng tuyển.

Điều kiện đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Sư phạm Hà Nội

Để có thể đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Sư phạm Hà Nội năm 2016 thí sinh tối thiểu phải đạt được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng do Bộ GD&ĐT quy định chính là tốt nghiệp THPT.

Ngoài yêu cầu chung theo quy định của Bộ GD&ĐT với hệ cao đẳng là tí sinh phải tốt nghiệp THPT, để đảm bảo được chất lượng đầu vào của trường, Cao đẳng Sư phạm Hà Nội còn áp dụng thêm  tiêu chí phụ trong xét tuyển đó là:

Yêu cầu thí sinh phải đạt hạnh kiểm THPT từ loại khá trở lên.

Đồng thời điểm trung bình lớp năm lớp 10, lớp 11 và kỳ 1 lớp 12 đạt từ 5,5 trở lên.

Cách đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Sư phạm Hà Nội

–Đối với những thí sinh sử dụng máy tính: Đầu tiên thí sinh cần truy cập vào wedsite: http://www.caodangsuphamhanoi.com/ sau đó thao tác click chuột vào hình ảnh <<>> ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE <<>> ở phía bên phải màn hình, sau đó khai thông tin theo hướng dẫn cụ thể trên wedsite rồi gửi đăng ký.

Cao Đẳng Sư Phạm Mầm Non Hà Nội Tuyển Sinh 2016.

– Đối với nhưunxg thí sinh sử dụng điện thoại di động có kết nối internet: Đầu tiên thí sinh cũng truy cập vào wedsite: http://www.caodangsuphamhanoi.com/ sau đó di chuyển đến cuối wedsite thao tác click chuột vào hình ảnh <<>> ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE <<>> rồi khai thông tin theo hướng dẫn cụ thể trên wedsite và gửi đăng ký.

Ngoài phương thức tuyển sinh trực tuyến nhà trường vẫn tiếp tục giữ nguyên 2 hình thức truyền thống như những năm trước, các thí sinh và phụ huynh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (ĐHSPHN) chính thức được thành lập ngày 11/10/1951 theo Nghị định của Bộ Quốc gia Giáo dục

Trong quá trình phát triển, dù đã nhiều lần đổi tên: Trường Sư phạm Cao cấp, Trường ĐHSP Hà Nội 1, Trường ĐHSP-ĐHQG Hà Nội và Trường ĐHSP Hà Nội như ngày nay, Nhà trường vẫn luôn đứng ở vị trí là trường ĐHSP đầu ngành, trọng điểm, cái nôi, cái máy cái của ngành sư phạm cả nước

Nhiều giảng viên của Trường đại học Sư phạm Hà Nội là những chuyên gia đầu ngành có uy tín không chỉ trong nước, mà cả trong khu vực và trên thế giới. Đến nay, trường đã có 70 giảng viên được phong học hàm Giáo sư, hơn 350 Phó Giáo sư, 33 Nhà giáo Nhân dân và 118 Nhà giáo Ưu tú.

Chương trình đào tạo tại đại học Sư phạm Hà Nội

Trường có 39 chương trình đào tạo hệ chính quy, trong đó: 24 chương trình đào tạo giáo viên, 7 chương trình đào tạo cử nhân khoa học ngoài sư phạm, 7 chương trình đào tạo cử nhân sư phạm chất lượng cao; 42 chương trình đào tạo không chính quy (đào tạo tại chức và đào tạo từ xa), trong đó: 38 chương trình đào tạo giáo viên phổ thông, 4 chương trình đào tạo cử nhân khoa học ngoài sư phạm; 1 chương trình đào tạo cử nhân (Ngôn Ngữ – Văn hóa Việt Nam) liên kết với nước ngoài.

Có 51 chương trình đào tạo thạc sĩ, 43 chương trình đào tạo tiến sĩ và một số chương trình đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ (Toán, Hóa, Lí...) liên kết với các trường đại học nước ngoài.

  • 14/08/2016 08:52
  • www.caodangsuphamhanoi.com
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét

Lĩnh vực hoạt động