Hệ Cao Đẳng Mầm Non -Cao Đẳng tiểu học đăng ký chỉ tiêu tuyển sinh

Hệ Cao Đẳng Mầm Non -Cao Đẳng tiểu học đăng ký chỉ tiêu tuyển sinh.Có thể nói, Sư phạm là một trong những ngành có bề dày lịch sử lâu đời nhất, và cũng được tôn vinh là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Những người lựa chọn ngành sư phạm, đặc biệt là sư phạm mầm non và sư phạm tiểu học thông thường đều xuất phát từ tình yêu dành cho trẻ nhỏ, xuất phát từ khát khao được cống hiến cho sự nghiệp trồng người, được trở thành những người thầy, người cô chung tay góp sức, vun đắp cho nhiều thế hệ trẻ – thế hệ sẽ làm nên mùa xuân của đất nước.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Sư phạm Hà Nội qua học bạ THPT

Thí sinh chỉ được tham gia xét tuyển Cao đẳng Sư phạm Hà nội ngành Sư phạm Mầm non – Sư phạm Thiết Bị Trường Học khi có đủ các điều kiện dưới đây:>>> Hệ Cao đẳng Mầm Non Tuyển Sinh Ngành Hot - Cam Kết Có Việc

Yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc BTVH;

Yêu cầu thí sinh có xếp loại Hạnh kiểm ba năm học THPT hoặc BTVH: Phải đạt từ loại khá trở lên;

Đối với Sư phạm mầm non: Khối B: Toán-Hóa-Sinh, Khối C: Văn-Sử-Địa, và khối D1: Toán-Văn-Tiếng anh.

Đối với Sư phạm Tiểu học: Khối A: Toán-Lý-Hóa, Khối B: Toán-Sinh-Hóa, và khối D1: Toán-Văn-Tiếng anh.

Cao đẳng Sư phạm Hà Nội xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến khi hết số lượng chỉ tiêu được Bộ GD giao.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Sư phạm Hà Nội theo hình thức xét học bạ THPT

Một phiếu đăng ký xét tuyển theo quy định;

Một bản sao học bạ trung học phổ thông và bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời;

Các loại giấy chứng nhận ưu tiên (nếu thí sinh có);

ác bạn khối C có lòng yêu thích các ngành sư phạm thì hãy chọn một trong hai ngành sư phạm sau để cơ hội việc làm được nâng cao hơn.

Các bạn khối C có lòng yêu thích các ngành sư phạm thì hãy chọn một trong hai ngành sư phạm sau để cơ hội việc làm được nâng cao hơn.

Bạn Hiểu Biết Gì Về Ngành Sư Phạm?

Ngành sư phạm luôn được nhà nước quan tâm hàng đầu, tuy nhiên ngành sư phạm năm nào cũng có những vấn đề cần khắc phục, vấn nạn trong ngành sư phạm thường xảy ra là vấn đề về nguồn nhân lực, thừa vẫn thừa mà thiểu vẫn thiếu. Các bạn có lòng yêu thích nghề giáo thì hãy thật sự nghiêm túc, không nên chạy theo xu hướng, cố gắng học tập chau rồi kiến thức và các kỹ năng nghiệp vụ thì sau mới có thể tiếp tục với sự nghiệp sư phạm.

Sư phạm là chuyên đi dạy và đào tạo người khác, các bạn học ngành này có nhân cách đạo đức hoàn hảo thì mới đủ tư cách đứng giảng dạy.

Hệ thống đào tạo các trường Đại học khối ngành sư phạm ngày càng tăng cao

Tuy nhiên trong hệ thống ngành giáo dục còn tồn tại nhiều vấn đề, chất  lượng giáo dục đào tạo còn phát triển chậm, công tác đổi mới trong giáo dục còn chậm chạp, hệ thống quản lý của các trường còn chưa đucợ quy củ, nhiều trường học thiếu thốn về cơ sở vật chất cũng như các trang thiết bị. Các cơ sở giáo dục  còn  lỏng lẻo, nặng về hình thức quan liêu.

Ngành Sư Phạm Nào Dễ Xin Việc Nhất Hiện Nay

Trong hệ thống các ngành sư phạm khối c thì có hai ngành sư phạm dễ xin việc nhất, hai ngành này thí sinhh ra trường không phải bận tâm tình trạng thất nghiệp, cơ hội việc làm rất cao. Sư phạm mầm non và sư phạm tiểu học là hai ngành đang được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Khối C có rất nhiều ngành nghề, tuy nhiên trong tất cả những ngành khối C thì ngành đặc trưng cho khối này ta phải nhắc tới các ngành khối sư phạm. Sau đây  là ngành dễ xin việc nhất.

Cơ Hội Việc Làm Đứng Số 1 – Ngành Sư Phạm Mầm Non

Hiện nay trong hệ thống các ngành về sư phạm, ngành sư phạm mầm non là  ngành đứng hàng đầu về nguồn đào tạo cũng như cơ hội việc làm của các bạn học ngành này.>>> Hệ Cao đẳng Mầm Non Tuyển Sinh Ngành Hot - Cam Kết Có Việc

Sư phạm mầm non ngày càng có nhiều cơ sở đào tạo cũng như các nhà tuyển dụng cho ngành này.

Học sư phạm mầm non thời gian đào tạo và các  chương trình đào tạo cũng giống như các ngành khác, tuy nhiên ngành sư phạm mầm non không giống như sư  phạm THPT là phải bắt buộc có bằng tốt nghiệp Đại học mới có thể xin việc, ngành sư phạm mầm non thì học trung cấp cũng sẽ có được một công việc ổn định, mà lương tháng lại ổn định không bấp bênh, và cũng không phải tư duy nhiều trong việc soạn các bài giảng trên lớp.

Lưu ý: Khối a gồm những ngành nào và điểm chuẩn, nếu bạn quan tâm thì hãy đọc bài viết tôi đã viết trước đó.

Cơ Hội Việc Làm Luôn Mở Rộng Nếu Chọn Ngành Sư Phạm Mầm Non

Ngành sư phạm tiểu học cần có kỹ năng cao hơn với ngành sư phạm mầm non, với cả ngành sư  phạm ttieeur học đang bị nhà nước thắt chặt, các bạn học ngành này  mà có trình độ thấp nguy cơ thất nghiệp trong những năm tới là rất cao.

Tình trạng nghiệp vụ của các bạn ngành sư phạm tiểu học ngày càng thấp, kiến thức thì không chuyên sâu do vậy nhà nước đang có dự án chỉ tuyển những giáo viên có trình độ từ Đại học trở lên.

Ngành sư phạm đang gặp những khó khăn nhất định nhưng nó vẫn là ngành có tiềm năng để các bạn phát triển, nếu như các bạn muốn học ngành về sư phạm.>>> Hệ Cao đẳng Mầm Non Tuyển Sinh Ngành Hot - Cam Kết Có Việc

Chính những yêu cầu khó khăn cũng là những lợi thế cho các bạn, bạn mà có tâm huyết yêu nghề thì bạn chắc chắn sẽ lỗ lực học tập, và nhờ có sự lỗ lực đó trở thành người giáo viên  giỏi thì chẳng cơ sở nào lỡ bỏ rơi bạn đâu.

Các Thông Tin Tổ Hợp Môn Khối C

Khối C có 19 tổ hợp môn, mỗi tổ hợp sẽ có ba môn thi khác nhau  từ C00 cho đến C20, chi tiết từng tổ hợp môn khối c như sau:

C00 Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lý

C01 Ngữ văn, Toán, Vật lí

C02 Ngữ văn, Toán, Hóa học

C03 Ngữ văn, Toán, Lịch sử

C04 Ngữ văn, Toán, Địa lí

C05 Ngữ văn, Vật lí, Hóa học

C06 Ngữ văn, Vật lí, Sinh học

C07 Ngữ văn, Vật lí, Lịch sử

C08 Ngữ văn, Hóa học, Sinh học

C09 Ngữ văn, Vật lí, Địa lí

C10 Ngữ văn, Hóa học, Lịch sử

C12 Ngữ văn, Sinh học, Lịch sử

C13 Ngữ văn, Sinh học, Địa lí

C14 Ngữ văn, Toán, Giáo dục công dân

C15 Ngữ văn, Toán, Khoa học xã hội

C16 Ngữ văn, Vật lí, Giáo dục công dân

C17 Ngữ văn, Hóa học, Giáo dục công dân

C19 Ngữ văn, Lịch sử, Giáo dục công dân

C20 Ngữ văn, Địa lí, Giáo dục công dân

Bài viết  liên quan: Khối D1 gồm những môn nào là những chủ  đề mà các bạn học sinh THPT quan tâm nhiều nhất.

Hai phong bì đã dán tem và ghi rõ địa chỉ và số điện thoại liên hệ của thí sinh;

Bốn ảnh cỡ 3×4 chụp trong vòng 6 tháng.

Gửi nhận xét

Lĩnh vực hoạt động