Hệ Cao Đẳng tiểu học Hà Nội Xét tuyển bọc bạ THPT không ?

Giáo dục Tiểu học (Primary School Education) Hệ Cao Đẳng tiểu học Hà Nội Xét tuyển bọc bạ THPT không ? Nhiều trường cao đẳng tại Bạc Liêu và Cà Mau thông báo xét tuyển với 2 hình thức dựa vào điểm kỳ thi THPT quốc gia 2015 và kết quả học tập THPT lớp 12.

Trường CĐ Sư phạm cũng cho biết, trường xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia 2016 tại các cụm thi do trường ĐH tổ chức. Đăng ký trực tuyến tại Web:caodangsuphamhanoi.com Trường Cao đẳng Hải Dương sẽ thông báo lịch tập trung, lịch ôn tập, lịch thi đến thí sinh đăng kí dự thi thông qua email, số điện thoại mà thí sinh đăng kí. Trường Cao đẳng Hải Dương liên kết với Viettel để nhắn tin cho thí sinh với Brandname là Caodang_HD. Khi thí sinh nhận được tin nhắn hiển thị tên người gửi trên điện thoại là Caodang_HD thì đó là tin nhắn của Trường Cao đẳng Hải Dương.Chuyên gia ngành sư phạm mầm non,Hiệu trưởng trường mầm non,Giáo viên mầm non,Quản lý giáo dục mầm non, Quản lý nhóm trẻ.Giáo dục Tiểu học (Primary School Education)
Năm 2016, trường xét tuyển 3 ngành bậc CĐ hệ chính quy gồm: Giáo dục Mầm non (THMXT: Văn- Toán và môn Năng khiếu); ngành Giáo dục tiểu học (THMXT: Toán- Lý- Hóa; Văn- Sử- Địa; Toán- Văn- Ngoại ngữ); ngành Giáo dục thể chất (THMXT: Toán- Sinh- môn Năng khiếu; Toán- Văn- môn Năng khiếu).
Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Phòng Quản lý đào tạo- Trường CĐ Sư phạm ,cũng thông báo xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia 2016 và kết quả học tập trong 3 năm học THPT.Cao đẳng sư phạm mầm non tiểu học Hà Nội được học liên thông đại học sư phạm ngay sau khi tốt nghiệp cao đẳng
Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT của 3 năm học (6 học kỳ), trường dành từ 40% đến 60% chỉ tiêu. Điều kiện để được tham gia xét tuyển là tốt nghiệp THPT và có tổng điểm trung bình cuối năm của 3 môn trong 3 năm học ở bậc THPT theo ngành xét tuyển >=16,5 điểm.
Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia, trường dành từ 40 đến 60% chỉ tiêu. Điều kiện để được tham gia xét tuyển là tốt nghiệp THPT và có điểm 3 môn của kỳ thi THPT quốc gia theo tổ hợp các môn thi đối với mỗi ngành xét tuyển không môn nào có điểm thấp hơn ngưỡng điểm tối thiểu đối với trình độ CĐ theo quy định của Bộ GD-ĐT.
ác trường cũng cho biết, căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh, quy định về khung điểm ưu tiên và vùng tuyển, kết quả đăng ký của thí sinh, Hội đồng tuyển sinh xét điểm trúng tuyển từ cao xuống đến đủ chỉ tiêu cần tuyển. Giáo dục Mầm non  lọt TOP ngành “HOT” với cơ hội định cư  tại Úc rất cao
Tại Úc, nhu cầu việc làm trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc mầm non, tiểu học trong khoảng 3 – 5 năm tới sẽ luôn phát triển cao hơn tỷ lệ trung bình của các ngành khác, do số lượng trẻ em đến tuổi đi học tăng trung bình 24% mỗi năm và Chính phủ liên bang quyết định tăng tỷ lệ giáo viên tại các cơ sở mầm non, tiểu học.
Theo bộ giáo dục Úc, lao động và quan hệ việc làm (Employment and Workplace Relations – DEEWR), hiện tại ở Úc thì việc giảng dạy và chăm sóc trẻ em đang có nhu cầu rất cao trên toàn quốc, đặc biệt là việc giáo dục và chăm sóc cho trẻ mầm non. Việc thiếu hụt lao động trong lĩnh vực chăm sóc trẻ mầm non đang liên tục diễn ra và trong tương lai vẫn còn tiếp diễn.
Một sự thay đổi mạnh trong chính sách của Úc 2012, tỷ lệ nhân viên chăm sóc trẻ dưới 3 tuổi sẽ giảm xuống là 1:4-1:5 (nghĩa là 1 nhân viên chỉ được chăm sóc tối đa 5 trẻ) và đối với trẻ trong các lớp mầm non thì tỷ lệ này đã giảm xuống là 1:11-1:15(tức là tối đa 1 giáo viên chỉ được chăm sóc tối đa 15 cháu). Thêm vào đó, năm 2014, Úc đã thay đổi yêu cầu về trình độ đối với nhân viên chăm sóc trẻ mầm non là chứng chỉ III (Certificate III). Điều này lại càng làm cho tình trạng thiếu hụt nhân viên trong lĩnh vực này tăng cao.
Một lý do nữa dẫn đến nhu cầu lao động trong lĩnh vực này tăng cao vì số lương người nhập cư dẫn đến kéo theo gia đình họ nhập cư vào Úc ngày càng tăng. Hằng năm, tỷ lệ nhập cư vào Úc theo diện gia đình chiếm tới 32%, trong đó có khoảng 6% là trẻ em trong số khoảng 200.000 người nhập cư. Tại Úc, 50% phụ nữ trong lực lượng lao động có một trẻ nhỏ dưới 5 tuổi (16,2% là làm full – time, 34,8% là làm part-time).
Mỗi năm có khoảng hơn 800.000 trẻ em sử dụng các dịch vụ chăm sóc trẻ em và có khoảng hơn 400.000 trẻ em ở độ tuổi từ 3-5 tuổi đến các trường mầm non. Điều này cho thấy lượng cung về lao động trong ngành rất cao.

  • 30/03/2016 06:17
  • caodangsuphamhanoi.com
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét

Lĩnh vực hoạt động