Hệ Cao đẳng tiểu học TP.HCM xét tuyển học bạ

Xét tuyển học Bằng 2 quanh năm, học cuối tuần hoặc các buổi tối, thời gian học 1 năm với Trung cấp Sư phạm, từ 18 tháng đến 2 năm với Cao đẳng Sư phạm HCM

Theo quy định, thí sinh có thể dùng kết quả của các môn thành phần có kết quả trên 1,0 điểm để đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng.

Xét h/bạ vào CĐ Sư phạm HCM - Tuyển sinh SP Tiểu học Mầm non‎

Bộ GD&ĐT cho biết, trong kỳ thi THPT quốc gia 2017, các môn thi như Toán, Ngữ văn, các môn ngoại ngữ, thí sinh không phải nộp lại giấy nháp và đề thi. Còn lại, đối với các bài thi tổ hợp, sau hai môn thi thành phần đầu tiên của từng bài thi, thí sinh phải nộp lại đề thi và giấy nháp.

Tuy nhiên, thí sinh không phải nộp lại đề và giấy nháp ở môn cuối cùng của bài tổ hợp (môn sinh học trong bài khoa học tự nhiên và môn giáo dục công dân trong bài khoa học xã hội). Do các môn thành phần của bài thi tổ hợp được làm trên cùng một phiếu trả lời trắc nghiệm nên thí sinh có thể lưu lại phương án trả lời tất cả các môn thành phần của bài thi trên giấy nháp môn thi cuối cùng.

Chuyên ngành đào tạo Cao đẳng sư phạm đào tạo tại TP.HCM

- Cao đẳng Sư phạm Mầm non

- Cao đẳng Sư phạm Tiểu học

- Các ngành Trung cấp và Liên thông, Bằng 2

II. Điều kiện tuyển sinh hệ Cao đẳng: 

 -Thí sinh phải có bằng Tốt nghiệp Trung học Phổ thông hoặc bổ túc văn hóa (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời), có  Bằng Trung cấp nghề  hoặc Trung cấp chuyên nghiệp.

 Khi số học sinh nộp hồ sơ vượt chỉ tiêu Trường được giao nhà trường sẽ bố trí cho học tại Cao đẳng Sư  phạm  Trung ương hoặc Cao đẳng Sư phạm Hải Dương (nếu có nguyện  vọng)

Cao Đẳng Sư Phạm Tiểu Học - Tìm Cao Đẳng Sư Phạm Tiểu Học‎ HCM

III.Điều kiện tuyển sinh hệ Trung cấp:

Thí sinh ít nhất có Bằng tốt nghiệp lớp 9 (THCS) hoặc có học bạ nhưng học chưa hết cấp 3 (THPT) hoặc có Bằng  tốt nghiệp THPT, Bằng Trung cấp nghề, Trung cấp chuyên nghiệp.

**ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH HỒ SƠ**

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ : VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 03

181 đường Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 0868 643 506. Hotline:0966 211 915. Zalo: 0974 459 158

Quy chế thi THPT quốc gia 2017 và xét công nhận tốt nghiệp THPT quy định: Để xét công nhận tốt nghiệp THPT, thí sinh phải thi 3 bài thi bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và tự chọn 1 trong số 2 bài thi tổ hợp Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội.

Quy chế cũng qui định thí sinh có thể đăng ký dự thi cả hai bài thi tổ hợp Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội. Trong trường này điểm bài thi nào cao hơn sẽ được tính để xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Cao Đẳng Mầm Non TPHCM‎,Bộ GD&ĐT lưu ý, thí sinh đã đăng ký dự thi bài thi tổ hợp nào thì phải dự thi hết các môn thành phần của bài thi tổ hợp đó, kể cả trường hợp đăng ký dự thi cả 2 bài thi tổ hợp.

Nếu thí sinh đăng ký dự thi cả 2 bài thi tổ hợp mà không dự thi 1 bài sẽ bị coi là bỏ thi bài thi đã đăng ký để xét tốt nghiệp và vì vậy thí sinh sẽ không được xét công nhận tốt nghiệp.

Khi thí sinh có kết quả của cả hai bài thi tổ hợp, hệ thống sẽ tự xác định bài tổ hợp nào không có môn thi thành phần bị điểm “liệt” (điểm từ 1,0 trở xuống) để xét công nhận tốt nghiệp cho thí sinh.

Trường hợp cả hai bài thi tổ hợp đều không có môn thành phần bị điểm “liệt”, hệ thống sẽ chọn bài thi có kết quả cao hơn để xét công nhận tốt nghiệp. Như vậy, trong 2 bài thi tổ hợp chỉ cần 1 bài không có môn thành phần bị điểm “liệt” là thí sinh được xét công nhận tốt nghiệp.

Đối với bài thi có môn thành phần bị điểm “liệt”, nếu đã tốt nghiệp, thí sinh không thể dùng kết quả cả bài thi đó để xét tuyển ĐH, CĐ, nhưng vẫn có thể dùng kết quả của các môn thành phần có kết quả trên 1,0 điểm để đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ.

Gửi nhận xét

Lĩnh vực hoạt động