Trung cấp sư phạm mầm non học các buổi tối trong tuần

Tuyển sinh VB2 Trung cấp Mầm non,Intermediate preschool pedagogy Tiểu học, Nấu ăn, Liên thông Đại Học,nhắm tới những sinh viên có niềm đam mê về ngành sư phạm mầm non nhưng không có thời gian theo đuổi. để đáp ứng nhu cầu của sinh viên hiện nay nhà trường đã đưa ra hệ trung cấp vừa học vừa làm với mục đích đào tạo những người có niềm đam mê thực sự với ngành trung cấp sư phạm mầm non để họ có thể trở thành một trong những giáo viên chất lượng cho nền giáo dục mầm non nước nhà.

Trung cấp mầm non Sư phạm Trung Cấp Mầm non Intermediate preschool pedagogy  là một chuyên nghành đòi hỏi tương đối khắt khe về “tư chất” lẫn “đạo đức nghề nghiệp”. Trong năm vừa qua câu chuyện của nghành cũng đã trở thành tâm điểm của dư luận sau những lần liên tiếp các “bảo mẫu” xếp hàng ra trước vành móng ngựa sau khi “bạo hành” đối với trẻ em. Đây cũng được xem là hồi chuông cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh học sinh trong việc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ nhỏ.
Học sư phạm mầm non 2 năm ( Học các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 06).Các câu chuyện thương tâm như “Bảo mẫu” đánh chết cháu trẻ 18 tháng tuổi tại cần thơ. Rồi đến 2 “cô giáo xinh” hành hạ đàn trẻ em với các buổi “ăn” tại “địa ngục”… Chính vì lẽ đó, nghành huấn luyện nghiệp vụ sư phạm Trung Cấp Mầm Non đã có nhiều cải cách trong năm 2015. Quá trình tuyển sinh đối với chuyên nghành sư phạm mầm non hệ Trung Cấp chính quy phải chịu sự giám sát trực tiếp của Bộ GD và ĐT.
Tuyển sinh Trung Cấp Mầm Non tại Hà Nội Nhằm mở rộng quy mô đào tạo ngành sư phạm mầm non, cung cấp đội ngũ giáo viên giảng dạy có đủ phẩm chất đạo đức tốt và chuyên môn nghiệp vụ cao. Thông báo tuyển sinh hệ trung cấp mầm non đào tạo 12 tháng (Văn bằng 2 sư phạm mầm non)
Học sư phạm mầm non 1 năm ( Học các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 06)Năm học 2016 trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội vẫn tiếp tục tuyển sinh với số lượng lớn thông qua hình thức “xét tuyển trung cấp mầm non hệ chính quy”. Nếu bạn tự tin vào năng lực, khả năng và đạo đức nghề nghiệp. Nếu bạn có đủ tiêu chuẩn và muốn tìm kiếm được một nghành nghề phù hợp với bản thân, góp công sức xây dựng nền văn hóa xã hội “tri thức, tiến bộ”. Đừng ngần ngại!. Hãy đăng ký ngay hồ sơ tuyển sinh dự tuyển vào trường cao đẳng sư phạm Hà Nội tham gia dự tuyểnkhóa huấn luyện chuyên nghiệp trung cấp mầm non hệ Trung Cấp chính quy. Tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển học bạ, điểm thi tốt nghiệp THPT và THCS.1/ Đối tượng tuyển sinh theo học hệ văn bằng 2 sư phạm mầm non
- Yêu cầu: Tốt nghiệp một văn bằn từ trung cấp chuyên nghiệp trở lên
 2/ Hình thức tuyển sinh
- Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển sinh
 3/ Hình thức đào tạo & Thời gian đào tạo
- Hình thức đào tạo: Học ngoài giờ hành chính hoặc T7-CN
- Thời gian đào tạo: Đào tạo từ 10 - 12
 4/ Hồ sơ đăng kí tuyển sinh
- Bản sao công chứng Bằng, Bằng điểm
- Bản sao giấy khai sinh
- Hồ sơ học sinh, sinh viên theo mẫu của bộ giáo dục
- 4 ảnh 3x4 *Lưu Ý: Gọi điện trước khi đến nộp hồ sơ tránh nộp nhầm địa chỉ, hồ sơ thất lạc nhà trường không chịu trách nhiệm.
Học trung cấp Mầm Non Hà Nội bạn được gì?.Tư vấn tuyển sinh Văn phòng Tuyển sinh Vb2 Sư Phạm : 0462 604 218 - 0942 000 645
Khi tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm mầm non tại trường CDSP Hà Nội. Bạn sẽ được truyền đạt các kiến thức, kỹ năng về mặt chuyên môn. Đồng thời sẽ được tham gia các lớp đào tạo ngoại khóa kỹ năng sống, bổ túc kiến thức về kỹ năng ứng xử, cách suy nghĩ và tư duy về đạo đức nghề nghiệp. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng “chính quy” có thể tham gia các khóa đào tạo liên thông lên Cao Đẳng và Đại Học. Trong quá trình xin việt, Học viên sẽ được hỗ trợ từ phía nhà trường. Bạn có thể trở về quê để làm việc tại các trung tâm Mầm non khu vực tỉnh nhà. Hoặc sẽ được nhà trường giới thiệu đến các trung tâm mầm non lớn tại khu vực thành phố Hà Nội tùy thuộc vào nhu cầu của từng học viên.

Gửi nhận xét

Lĩnh vực hoạt động