Trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội 10 điểm trong đào tạo chất lượng

Với cương vị Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh tôi mong được cùng các em và gia đình tư vấn hướng nghiệp về con đường học vấn và định hướng tương lai ổn định như người thân trong gia đình, đồng thời chỉ ra 10 cái được khi theo học tại trường chúng tôi.

1. Được lựa chọn những giảng viên và giáo viên giỏi nhất tham gia công tác giảng dạy.
2. Được học liên thông lên Đại học công lập có uy tín ngay trong năm tốt nghiệp.
3. Được thi tuyển công chức ngạch Giáo viên Mầm non ngay trong năm tốt nghiệp với tỷ lệ đỗ công chức đạt trên 90% trong 4 năm liên tiếp (2012, 2013, 2014, 2015,2016).Giáo dục Mầm non (Early Childhood Education)
4. Được học ngành Sư phạm Mầm non hệ chính quy với thời gian đào tạo 1 năm (Dành cho đối tượng đã tốt nghiệp một trường từ trung cấp trở lên: gồm cả hệ nghề và hệ tại chức cũ ).
5. Được đăng ký học vào 02 ngày thứ 7 và chủ nhật hoặc chỉ học vào các buổi tối.
6. Được SVTN hỗ trợ tìm nhà trọ miễn phí nếu học sinh có nguyện vọng.
7. Được hướng dẫn thủ tục vay vốn ngân hàng nếu học sinh gặp khó khăn về kinh tế.
8. Được giới thiệu việc làm tại các trường Mầm non Tư thục lớn của Hà Nội nếu không tham gia thi tuyển công chức hoặc thi không đỗ.
9. Được nuôi dưỡng, kịp thời phát hiện năng khiếu nghệ thuật và giới thiệu cho các trung tâm nghệ thuật lớn của thủ đô để phát triển tài năng trong tương lai.
10. Được dạy những kỹ năng sống cơ bản (kỹ năng mềm )giúp học sinh có khả năng thích ứng nhanh với mọi công việc được giao.
Ghi chú:  Trường hợp học viên đã nhập học vào trường trung cấp Tổng hợp Hà Nội nhưng vì một lý do nào đó không thể tiếp tục học nữa, Hội đồng tuyển sinh nhà trường sẽ hướng dẫn thủ tục để em được rút hồ sơ và số kinh phí chưa sử dụng.
Để yên tâm, trước khi đến đăng ký nhập học, học viên nên kiểm tra thêm thông tin về trường trung cấp Tổng hợp Hà Nội trên internet:

  • 13/07/2016 07:42
  • WWW.dangkytuyensinh.edu.vn
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét

Lĩnh vực hoạt động