VB2 trung ương mầm non lớp học vào thứ 7, chủ nhật

Đăng ký học "Văn bằng 2 Mầm non" vào thứ 7, chủ nhật có được hay không? Đây đang là câu hỏ được khá nhiều thí sinh quan tâm hiện nay khi có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung Cấp Mầm non từ các ngành học khác.

HỌC THỨ 7 CHỦ NHẬT = Trung cấp sp Mầm non chính quy hà nội.Lý do cũng bởi vì đa số thí sinh có nguyện vọng theo học khoá Văn bằng 2 Mầm Non phần lớn là những người đang đi làm, hoặc những cử nhân tốt nghiệp các khối ngành khác không tìm được công việc phù hợp phải đi phụ việc hoặc làm Part-time. Cho nên khóa học vào những ngày cuối tuần sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất với quỹ thời gian của họ, học viên sẽ có thể vừa đi học vừa đi làm mà không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống thường ngày.

Tuyển sinh sư phạm mầm non - Hệ Chính quy 5/2019 hoc xong‎.

Trung cấp sư phạm mầm non thời gian học 10 tháng (tương đương với 2 kỳ) là chương trình đào tạo chính quy của trường Trung Cấp Tổng Hợp Hà Nội. Sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp bằng trung cấp chính quy của trường Trung Cấp Tổng Hợp – Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội.

Tự nhận thấy được cơ hội việc làm lớn, chế độ đãi ngộ tương đối tốt và đặc thù công việc trong ngành mầm non cũng không quá vất vả, áp lực mà thậm chí còn luôn được vui vẻ khi cả ngày luôn được "thiên thần nhỏ" vây quanh. Thế nên đông đảo các bạn trẻ đã đổ xô đi đăng kí học Văn bằng 2 Mầm non.Điện thoại: 0466812118 -Thầy Trung: 0974 459 158 - Cô Ngọc: 0982 333 219

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Sư Phạm Mầm Non - Hà Nội.

1. Thông Báo Tuyển sinh Văn Bằng 2 Mầm Non học vào T7,CN

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh trung cấp hiện hành, căn cứ vào chỉ tiêu được Bộ GD&ĐT giao năm học 2017-2018, đồng thời căn cứ vào nhu cầu thực tế về nhân lực ngành Sư phạm Mầm non của xã hội và nhu cầu của đông đảo các thí sinh.

Khoa Sư Phạm Mầm non – Trường trung cấp tổng hợp Hà Nội thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Sư phạm Mầm non học vào cả ngày thứ bảy, chủ nhật hàng tuần.

Trung cấp sư phạm mầm non chính quy của trường Trung Cấp Tổng Hợp phù hợp với những đối tượng sau:

Người muốn học tập và lấy bằng Trung Cấp Sư Phạm Mầm Non Chính Quy

Người muồn học trung cấp sư phạm mầm non hình thức vừa học vừa làm

Người muốn chuyển đổi ngành nghề sang làm giáo viên mầm non

Các giáo viên mầm non đang công tác mà chưa có bằng cấp đúng chuyên môn

Người muốn thi công chức, viên chức sư phạm mầm non

Người muốn mở trường mầm non, nhà trẻ, các cơ sở giáo dục trẻ em

Các đối tượng khác có nhu cầu.Thí sinh có nguyện vọng đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Mầm non chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nộp về Văn Phòng Tuyển Sinh của nhà trường theo địa chỉ 

Trường Trung Cấp Tổng Hợp Hà Nội Xét Tuyển hệ trung cấp mầm non chính quy (học 10 tháng & 20 tháng)

Thời gian đào tạo hệ văn bằng 2 Trung Cấp Mầm Non là 1 năm và phạm vi tuyển snh trê toàn quốc. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Trung cấp Mầm non chính qui thuộc hệ thống văn bằng quốc gia, có thể thi viên chức giáo dục ngành mầm non và hoàn toàn đủ điều kiện làm việc tại các cơ sở giáo dục mầm non trên toàn quốc, được phép thi liên thông lên Cao đẳng Sư phạm Mầm non, Đại học Mầm non theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Học chuyển đổi sang mầm non văn bằng 2 chính quy

2. Thủ tục hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Mầm non lớp cuối tuần

Thí sinh muốn đăng kí học lớp văn bằng 2 mầm non chuyển đổi từ các ngành học khác cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm:

–  Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD có khai đầy đủ thông tin và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.

– Bản sao công chứng bằng và bảng điểm trung cấp, cao đẳng hoặc đại học mà bạn đã tốt nghiệp.

– Một bản sao Giấy khai sinh photo công chứng

– 04 ảnh ảnh cỡ 3×4.

– Các loại giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

 

Gửi nhận xét

Lĩnh vực hoạt động