Cao Đẳng Sư Phạm Đà Nẵng Xét Học Bạ Thi Năng Khiếu Hát Kể Chuyện

“Hệ Cao Đẳng Sư Phạm Mầm Non Đà Nẵng – Đại Học Sư Phạm Đà Nẵng”.Nguyên tắc xét tuyển: Xét tuyển cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT vào ngành đúng, ngành phù hợp trước, sau đó xét tuyển vào ngành gần. Thí sinh có thể đăng ký tuyển thẳng hoặc ưu tiên xét tuyển vào nhiều ngành khác nhau của cùng trường. Khi đăng ký xét tuyển vào Trường, thí sinh được đăng ký nhiều ngành khác nhau và vào theo thứ tự ưu tiên, mỗi thí sinh trúng tuyển một nguyện vọng sẽ không được xét tuyển các nguyện vọng tiếp theo.

Xét theo thứ tự giải (hoặc điểm trung bình 3 năm học trung học phổ thông (THPT), hoặc tương đương) từ cao xuống thấp cho đến đủ chỉ tiêu và ưu tiên từ nguyện vọng 1 cho đến hết. Trường hợp có nhiều thí sinh đồng hạng vượt quá chỉ tiêu tuyển thẳng sẽ xét đến tiêu chí phụ là điểm trung bình năm học lớp 12. Xét các giải Nhất, Nhì, Ba các năm “Hệ Cao Đẳng sư phạm mầm non – Trường Đại Học Sư Phạm Đà Nẵng“.Tổng chỉ tiêu xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển nằm trong chỉ tiêu được công bố trong Đề án tuyển sinh năm Đại Học Sư Phạm – Đại học Đà Nẵng. Khoa giáo dục mầm non là một khóa đào tạo truyền thống ở Đại Học Đà Nẵng với lịch sử 40 năm hình thành và phát triển. Khoa GDMN của là nơi đào tạo cán bộ giáo viên chủ chốt làm việc tại các trường mầm non thuộc khu vực miền Trung – Tây Nguyên của Trường Đại học Sư phạm.

Phương thức tuyển sinh: 05 phương thức xét tuyển, gồm

– Xét tuyển theo điểm thi THPT năm nay;

– Xét tuyển theo kết quả học tập THPT (Học bạ);

– Xét tuyển theo Đề án tuyển sinh riêng;

– Xét tuyển theo kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực;

– Xét tuyển thẳng theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ – hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển)

Ngành tuyển sinh 18 ngành Sư phạm mầm non trong trường ĐHSP Đà Nẵng là một hệ đào tạo thuộc khoa giáo dục mầm non của Đại Học Sư Phạm – Đại học Đà Nẵng. Khoa giáo dục mầm non là một khoa đào tạo truyền thống ở Đại Học Đà Nẵng với lịch sử 40 năm hình thành và phát triển. Khoa GDMN của là nơi đào tạo cán bộ giáo viên chủ chốt làm việc tại các trường mầm non thuộc khu vực miền Trung – Tây Nguyên . Từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ và thiếu thốn, đến nay khoa giáo dục mầm non đã trở thành một khoa lớn mạnh phù hợp với nhu cầu phát triển của thành phố Đà Nẵng, một thành phố năng động đang có những biến chuyển mạnh mẽ trong thời gian gần đây, trở thành một trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch của của nước.

Hệ Cao Đẳng Sư Phạm Mầm Non Đà Nẵng – Đại Học Sư Phạm Đà Nẵng ngành sư phạm mầm non được thiết kế để đào tạo giáo viên mầm non trình độ trung cấp chuyên nghiệp, có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có ý thức kỷ luật, tác phong chuyên nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, chấp hành pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, có sức khỏe nhằm tạo điều kiện cho người lao động có khả năng tìm việc làm, đồng thời có khả năng tự học, tự nghiên cứu tiếp thu các thành tựu của khoa học giáo dục hoặc học liên thông lên các bậc học cao hơn để đáp ứng yêu cầu phát triển của bản thân, của khoa học giáo dục và của nền kinh tế xã hội.

Chương trình khóa học bao gồm các nội dung chung về công nghệ thông tin, ngoại ngữ, giáo dục thể chất, pháp luật, giáo dục chính trị, giáo dục quốc phòng – an ninh; các nội dung cơ sở và chuyên môn về lĩnh vực chăm sóc – giáo dục trẻ mầm non: Phát triển Thể chất, phát triển nhận thức, phát triển ngôn ngữ, phát triển tình cảm – xã hội, phát triển thẩm mỹ…

Sau khi tốt nghiệp, người học được cấp bằng trung cấp chuyên nghiệp có khả năng chăm sóc, giáo dục trẻ từ 0 đến 6 tuổi tại các cơ sở giáo dục mầm non, đảm bảo yêu cầu chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, đồng thời có khả năng tiếp tục học tập lên các trình độ cao hơn.

Bài viết liên quan