Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình xét tuyển học Bạ THPT Quốc Gia

Thông báo xét tuyển: Sư Phạm Mầm Non – Trường CĐSP Hoà Bình [Đang Nhận Hồ Sơ] TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM HÒA BÌNH Kí hiệu trường: C23

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG SƯ PHẠM MẦM NON (Học tại: Hà Nội, Hoà Bình)

Trường Cao đẳng Sư Phạm Hòa Bình là trường Công Lập được thành lập từ năm 1956. Trải qua 66 năm xây dựng và phát triển, Trường hiện nay đang là trung tâm đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ giáo viên chuyên ngành Sư Phạm Mầm Non trọng điểm của khu vực Hà Nội nói riêng và Miền Bắc nói chung. Ngoài ra nhà trường còn liên kết đào tạo trình độ Đại học cho đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý.

Năm NAY, Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy chuyên ngành: Sư Phạm Mầm Non.

Sư phạm Mầm Non – trường CĐ Sư Phạm Hoà Bình

  1. Chương trình đào tạo: Chuyên ngành: Sư Phạm Mầm Non

Hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy

Địa điểm học: Hà Nội, Hoà Bình Được Tham Gia Thực Tập, Thực Hành tại Các Trường mầm Non Chất Lượng Cao

  1. Hình thức tuyển sinh

 Xét tuyển dựa trên kết quả học tập trong học bạ THPT

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT có học lực lớp 12 đạt Trung Bình trở lên.

Hạnh kiểm cả năm lớp 12 đạt từ loại khá trở lên

Thí sinh lựa chọn một tổ hợp môn để xét tuyển như sau:

Tổ hợp 1 (M00): Ngữ Văn, Toán, Đọc diễn cảm – Hát

Tổ hợp 2 (M03): Ngữ Văn, KHXH, Năng khiếu

Tổ hợp 3 (M05): Ngữ Văn, Lịch sử, Năng khiếu

Tổ hợp 4 (M07): Ngữ Văn, Địa lý, Năng khiếu

*** Ghi chú: Thi năng khiếu không khó, trước ngày thi giáo viên phụ trách sẽ hướng dẫn các em có đầy đủ kỹ năng và kiến thức để hoàn thành tốt nhất phần thi Năng khiếu.

III. Hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Sư Phạm Mầm Non

Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu của nhà trường

Học bạ photo công chứng

Giấy chứng nhận kết quả thi photo

Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời photo công chứng

Chứng minh thư/ CCCD photo công chứng

Giấy tờ ưu tiên nếu có

Thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển: Đợt mới bắt đầu từ NAY ĐẾN HẾT CHỈ TIÊU TUYỂN SINH

Chú ý: Nhà trường sẽ dừng tuyển sinh khi đạt đủ chỉ tiêu. Do đó, để không bỏ lỡ cơ hội Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển ngay hôm nay.Chính sách hỗ trợ học tập và việc làm sau khi tốt nghiệp:

Đào tạo theo nhu cầu xã hội Chính sách học phí: Theo quy định của Bộ GD&ĐT

Để đảm bảo 100% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, Sinh viên năm 3 thực tập có lương và được nhà trường giới thiệu vào làm việc, công tác tại các trường Mầm Non trên địa bàn Thủ đô Hà Nội. Có nhiều lớp học với các khung thời gian để bạn lựa chọn phù hợp với bản thân: Lớp học Online từ xa
Lớp học vào các buổi tối,Lớp học cuối tuần thứ 7, chủ nhật,Lớp học giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Online: Để thuận tiện cho công tác tuyển sinh năm NAY Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hoà Bình đưa vào hình thức đăng ký xét tuyển Online. Thí sinh điền đầy đủ thông tin và form dưới đây rồi nhấn nút ”Gửi Đi”. Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để hướng dẫn làm thủ tục xét tuyển:

CHẾ ĐỘ CHÍNH SÁCH:Sinh viên được hưởng các chế độ chính sách: Nội trú, hỗ trợ chi phí học tập, vay vốn tín dụng, trợ cấp xã hội, học bổng, ưu tiên theo quy định như: * Được ưu tiên ở ký túc xá.

* Sinh viên học tập đạt kết quả cao được hưởng học bổng khuyến khích học tập.

* Vay vốn tín dụng: Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được vay vốn ưu đãi tối đa 2.500.000đ/SV/tháng.

* Chính sách nội trú:Đối tượng được hưởng chính sách nội trú khi tham gia chương trình đào tạo trình độ cao đẳng, trình độ trung cấp là Học sinh sinh viên ở trong Kí túc xá tại nhà trường gồm:

– Người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo: 1.490.000đ/SV/tháng ;

– Người tốt nghiệp trường phổ thông dân tộc nội trú 1.192.000đ/SV/tháng;

– Người dân tộc Kinh thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo hoặc là người khuyết tật có hộ khẩu thường trú tại vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn, vùng dân tộc thiểu số: 894.000đ/SV/tháng.

* Hỗ trợ chi phí học tập:Sinh viên hệ cao đẳng chính quy, thuộc đối tượng là người dân tộc thiểu số, có gia đình thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo được hưởng mức hỗ trợ: 894.000đ/SV/tháng.

Những trường có dấu (*) bắt buộc phải nhập, Các trường văn bản phải nhập bằng tiếng Việt có dấu Hotline, Zalo: 0961 654 423 (Phụ trách tuyển sinh)

Chương trình Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao năm nay sẽ phát sóng lần lượt 88 clip dưới dạng các chuyên đề ôn tập theo định hướng kỳ thi tốt nghiệp THPT. Trong 88 chuyên đề ôn tập, mỗi giáo viên phụ trách bộ môn sẽ đưa ra những câu hỏi theo định dạng của đề thi tốt nghiệp THPT. Việc này giúp học sinh kiểm tra lại kiến thức, đồng thời làm quen với cách làm bài, rèn kỹ năng tìm đáp án trắc nghiệm một cách nhanh, chính xác nhất.

Bài viết liên quan