Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế xét học bạ thi Năng Khiếu Khối M

Thỏa thuận hợp tác giữa “Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế xét học bạ thi Năng Khiếu Khối M” và Hệ Thống Anh Ngữ Hiptplus có ý nghĩa đặc biệt, mang lại những giải pháp đào tạo Tiếng Anh hiệu quả, đột phá cho sinh viên.

Đánh dấu cột mốc đáng nhớ “Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế xét học bạ thi Năng Khiếu Khối M”.

Vừa qua, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa “Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế xét học bạ thi Năng Khiếu Khối M” và Hệ Thống Anh Ngữ Hiptplus đã được tổ chức long trọng tại Hội trường C2 với sự tham dự của đại biểu biểu, khách mời 2 bên, các cơ quan báo đài cùng hơn 200 bạn sinh viên nhà trường.

Những ai đủ điều kiện để liên thông trái ngành sư phạm lên Đại Học?

+ Những người đã tốt nghiệp Trung cấp, Trung cấp nghề, Cao đẳng, Cao đẳng nghề tất cả các chuyên ngành đều có thể đăng ký liên thông lên Đại Học các ngành sư phạm

+ Những người đã tốt nghiệp Đại Học các chuyên ngành khác, muốn học thêm một văn bằng thứ 2 (VB2) chuyên ngành sư phạm

 Thời gian học và Hình thức đào tạo

Thời gian học: Học vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần (Kết hợp giữa học Online và học Trực tiếp trên lớp)

+ Từ Trung Cấp lên Đại Học: 2,5 năm đến 3 năm

+ Từ Cao Đẳng lên Đại Học: 1,5 năm đến 2 năm

+ Văn bằng 2 Đại Học: 1,5 năm đến 2 năm

Hệ đào tạo: Vừa Học Vừa Làm (VHVL)

Bằng Cấp: Mẫu bằng cấp là bằng Cử Nhân, trên bằng không ghi hình thức đào tạo (Theo mẫu bằng mới của bộ GD&ĐT quy định)

 Hồ sơ để dự tuyển Liên thông trái ngành sư phạm

Hồ sơ dự tuyển bao gồm các loại giấy tờ sau:

1: Hồ sơ đăng ký dự tuyển theo mẫu của nhà trường

2: Bản sao bằng tốt nghiệp TC hoặc CĐ

3: Bản sao Bảng điểm TC hoặc CĐ

4: Bản sao Căn cước công dân, Giấy khai sinh

5: 6 Ảnh 3*4 (mặt sau ghi rõ tên và ngày tháng năm sinh)

Thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Bách Khoa Hà Nội với Hệ Thống Anh Ngữ Hiptplus đánh dấu bước khởi đầu trong nỗ lực hợp tác triển khai các chương trình học Tiếng Anh toàn diện cho sinh viên Bách Khoa, với các khóa học gồm có: Khóa học luyện thi TOEIC, Khóa học luyện thi IELTS, Khóa học Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kỹ Năng. Các chương trình đào tạo này cho phép sinh viên có nhiều lựa chọn về lộ trình học tập, đáp ứng nhu cầu cụ thể, cá nhân hóa và phù hợp với những yêu cầu của môi trường nghề nghiệp tương lai.

Sự hợp tác giữa 2 bên sẽ mang lại những lợi ích thiết thực, mở rộng cơ hội cho sinh viên Bách Khoa được tiếp cận với các khung chương trình và tài liệu học tiến tiến, được cập nhật mới nhất và đạt chuẩn quốc tế.

Thông qua buổi lễ ký kết hợp tác, “Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế xét học bạ thi Năng Khiếu Khối M”cam kết đảm bảo sẽ mang tới những chương trình đào tạo Tiếng Anh chất lượng nhất với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giúp cho các bạn sinh viên Bách Khoa không chỉ hoàn thành chuẩn đầu ra ngoại ngữ mà còn có thể tự tin sử dụng Tiếng Anh trong công việc và cuộc sống.

Hệ thống Anh ngữ Hiptplus ký kết hợp tác với Đại học Bách khoa Hà Nội ,Sự kiện được đông đảo sinh viên “Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế xét học bạ thi Năng Khiếu Khối M” quan tâm tham dự.Hiptplus khẳng định vị thế về chất lượng đào tạo Tiếng Anh “Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế xét học bạ thi Năng Khiếu Khối M”

Được biết, với sự hợp tác lần này, Hệ Thống Anh Ngữ Jaxtina là đơn vị đầu tiên được Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội – một trong những trường đại học kỹ thuật đa ngành hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới lựa chọn hợp tác mở các lớp học nâng cao năng lực Tiếng Anh cho sinh viên. Đây là một cột mốc khẳng định vị thế và uy tín của Hiptplus trên thị trường.

Hệ thống Anh ngữ Hiptplus ký kết hợp tác với Đại học Bách khoa Hà Nội “Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế xét học bạ thi Năng Khiếu Khối M”

Sự kiện hợp tác giữa Hệ thống Anh ngữ Hiptplus và Đại học Bách Khoa Hà Nội đánh dấu cột mốc quan trọng mang đến những lợi ích thiết thực cho sinh viên

Jaxtina là một trong những hệ thống Anh Ngữ tiên phong đào tạo Tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng đầu tiên tại Việt Nam. Với các chương trình học đa dạng, phục vụ cho nhiều đối tượng và nhu cầu khác nhau gồm có: Khóa học Tiếng Anh cho người mất gốc, Khóa học Toàn diện 4 kỹ năng, Khóa học luyện thi TOEIC, Khóa học luyện thi IELTS, Khóa học Tiếng Anh doanh nghiệp,… dành cho đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm.

Tại Jaxtina, chất lượng đào tạo luôn là ưu tiên số một trong hành trình xây dựng và phát triển. Với môi trường học đạt chuẩn quốc cùng những ưu điểm đào tạo vượt trội, Jaxtina đã đào tạo cho hơn 40.000 học viên tự tin sử dụng Tiếng Anh trong học tập và công việc.

Hệ thống Anh ngữ “Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế xét học bạ thi Năng Khiếu Khối M” ký kết hợp tác với Đại học Bách khoa Hà Nội Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà lựa chọn Hiptplusa để nâng trình Tiếng Anh

Lộ trình học cá nhân hóa, tối ưu phù hợp nhất với từng đối tượng: Học viên trước khi đăng ký các khóa học tại Jaxtina sẽ phải làm bài kiểm tra đánh giá trình độ Tiếng Anh 4 kỹ năng trực tiếp với giáo viên. Từ kết quả kiểm tra đầu vào, người học sẽ được xây dựng một lộ trình học phù hợp nhất với trình độ hiện tại đảm bảo hoàn thành được mục tiêu mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Đội ngũ giáo tận tâm, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm: Đội ngũ giáo viên tại Hiptplus được tuyển chọn và đào tạo khắt khe với những quy chuẩn cao. 100% giáo viên tại trung tâm đều phải có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế, với nhiều năm kinh nghiệm. Giáo viên tại Jaxtina không chỉ giỏi chuyên môn mà còn tận tâm, nhiệt huyết hỗ trợ, giúp đỡ học viên, truyền cảm hứng và động lực cho người học.

Phương pháp học tiên tiến, hiện đại hàng đầu thế giới: Hiptplus sử dụng kết hợp 2 phương pháp học tân tiến, hiện đại từ các trường đại học hàng đầu thế giới đó là Flipped Learning và 3C, giúp học viên nâng cao tinh thần chủ động, ghi nhớ kiến thức nhanh và lâu hơn so với các phương pháp truyền thống trước đây. Các phương pháp này lấy người học là trung tâm, tận dụng tối đa thời gian cho hoạt động tương tác và thực hành…Các buổi học tại Jaxtina luôn vui vẻ, sôi nổi, với đa dạng các hoạt giúp học viên thoải mái khi tiếp thu kiến thức.

Cam kết đầu ra, đảm bảo chất lượng bằng hợp đồng: Quyền lợi đặc biệt của học viên tại Hiptplus đó là được cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo có giá trị pháp lý đảm bảo quyền lợi cho người học. Khi học viên không đạt kết quả như trong hợp đồng, sẽ được học lại khóa học hoàn toàn miễn phí.

Hệ thống Anh ngữ Hiptplus ký kết hợp tác với Đại học Bách khoa Hà Nội Lớp học Toàn Diện 4 Kỹ Năng tại Hiptplus

Thông qua sự hợp tác với Đại học Bách Khoa Hà Nội, hiptplus quyết tâm mang lại những giải pháp đào tạo Tiếng Anh hiệu quả và tiên tiến nhất trên thế giới đến sinh viên Bách Khoa nói riêng và những người học Tiếng Anh tại Việt Nam nói chung, qua đó xây dựng được 1 lực lượng lao động có tính cạnh tranh cao trên trường quốc tế.

Bài viết liên quan