Cao Đẳng Sư Phạm TP. HCM Xét học bạ Sư Phạm Mầm Non

Chức danh nghề nghiệp giảng viên cao cấp (Hạng I) được áp dụng hệ số lương của viên chức loại A3, nhóm 1 (A3.1) từ hệ số lương 6,20 đến hệ số lương 8,00.

Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Thông tư số 03/VBHN-BGDĐT – văn bản hợp nhất Thông tư quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, bổ nhiệm và xếp lương đối với viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục đại học công lập.”Cao Đẳng Sư Phạm TP. HCM Xét học bạ Sư Phạm Mầm Non”.
Chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục đại học công lập gồm:
Giảng viên cao cấp (Hạng I) – Mã số: V.07.01.01
Giảng viên chính (Hạng II) – Mã số: V.07.01.02
Giảng viên (Hạng III) – Mã số: V.07.01.03
Trợ giảng (Hạng IV) – Mã số: V.07.01.23 “Cao Đẳng Sư Phạm TP. HCM Xét học bạ Sư Phạm Mầm Non”.
Theo thông tư, việc bổ nhiệm và xếp lương chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục đại học công lập phải căn cứ vào vị trí việc làm, chức trách, nhiệm vụ, năng lực và chuyên môn nghiệp vụ đang đảm nhận của viên chức và theo quy định của pháp luật.
Bên cạnh đó, không được kết hợp nâng bậc lương hoặc thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức, trừ trường hợp viên chức giảng dạy được công nhận hoặc bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư theo quy định của luật chuyên ngành.
Nhiều điểm mới về xếp lương, giáo viên TH, THCS hạng I không cần bằng Thạc sĩ
Các trường hợp được bổ nhiệm vào chức danh nghề nghiệp là viên chức được cơ sở giáo dục đại học công lập tuyển dụng theo quy định của pháp luật, đã thực hiện quy định về chế độ tập sự đối với viên chức và và được thủ trưởng cơ sở giáo dục đại học đánh giá đạt yêu cầu sau quá trình tập sự.
Ngoài ra, viên chức được thay đổi chức danh nghề nghiệp theo quy định của luật viên chức và các văn bản hướng dẫn.
Thông tư này quy định rõ cách xếp lương đối với viên chức giảng dạy trong cơ sở giáo dục đại học công lập, cụ thể như sau:Nhiều điểm mới về xếp lương, giáo viên TH, THCS hạng I không cần bằng Thạc sĩ
Có một nghề bụi phấn dính đầy tay
Người ta bảo là nghề trong sạch nhất
Có một nghề không trồng cây trên đất
Lại nở cho đời những đóa hoa thơm “
Vâng đó chính là những ca từ thật đẹp, mang đầy ý nghĩa ca ngợi nghề nhà giáo cao quý, nghề nghiệp trồng người của những Thầy, Cô giáo đã và đang đứng trên bục giảng thân thương. Có một nghề bụi phấn bám đầy tay, có một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, ấy là nghề giáo. Chẳng biết ai đã yêu quý gọi những người thầy giáo, cô giáo là những người chèo đò thầm lặng mà sao cao đẹp quá để cả một đời người lái đò đưa những chuyến đò sang sông cập bến bờ tri thức bằng nhiệt huyết.
Thầy Cô vẫn thế, ngày ngày đón đưa từng chuyến đò qua sông không quản nắng mưa sương gió, mà đâu hay mái tóc đã ngả màu phôi pha vì bụi phấn, đâu hay tháng năm đã hằn sâu trên khuôn mặt, khoé mắt cô thầy. Thầy Cô đã mở ra cho những bạn học sinh, sinh viên muôn vàn những điều mới lạ, bổ ích và kì thú. Bằng ngọn lửa nhiệt huyết và lòng yêu thương, thầy cô đã giảng giải cho chúng em bao điều hay lẽ phải, giúp chúng em tiếp cận và lĩnh hội tri thức, khơi dậy trong mỗi học sinh, sinh viên những khát vọng để các em có thể đuổi theo bằng nhiệt huyết tuổi trẻ
Để tri ân những gì các Thầy, Cô giáo trong Trường Cao Đẳng Sư Phạm TP. HCM Xét học bạ Sư Phạm Mầm Non”.
đã cống hiến hết mình, trong việc trồng người trong suốt những năm vừa qua. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11,  khoa Sư Phạm xin kính chúc các quý Thầy Cô, các Cô Chú cán bộ nhân viên luôn dồi dào sức khỏe, luôn hạnh phúc, thành công trong sự việc trồng người đầy cao cả và hết sức thiêng liêng này. Nhà giáo dục nổi tiếng người Séc Comenxki đã từng nói: “Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học”. Vâng, thầy cô mãi mãi là những con người cao quý nhất, vĩ đại nhất trong cuộc đời của các em sinh viên.
Một lần nữa khoa Sư Phạm chúc các thầy giáo, cô giáo tại trường Cao Đẳng Sư Phạm TP. HCM Xét học bạ Sư Phạm Mầm Non“.có một ngày nhà Giáo Việt Nam 20/11 thật vui và thật ý nghĩa bên những đồng nghiệp, sinh viên của mình.
Chức danh nghề nghiệp giảng viên cao cấp (Hạng I) được áp dụng hệ số lương của viên chức loại A3, nhóm 1 (A3.1) từ hệ số lương 6,20 đến hệ số lương 8,00.
Chức danh nghề nghiệp giảng viên chính (Hạng II) được áp dụng hệ số lương của viên chức loại A2, nhóm 1 (A2.1) từ hệ số lương 4,40 đến hệ số lương 6,78.Chức danh nghề nghiệp giảng viên (Hạng III), trợ giảng (Hạng III) được áp dụng hệ số lương của viên chức loại A1, từ hệ số lương 2,34 đến hệ số lương 4,98.
Viên chức đã có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp của hạng viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục đại học công lập theo quy định của pháp luật trước ngày 30/6/2022 được xác định là đáp ứng yêu cầu về chứng chỉ bồi dưỡng theo chức danh nghề nghiệp giảng viên đại học.

Bài viết liên quan