Hệ sư phạm Đại học Sư phạm, Đại học Thái Nguyên Xét tuyển Khối M

Kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ diễn ra trong hai ngày 7/7 và 8/7/ (ngày 9/7 dự phòng). Quy chế thi quy định, thí sinh làm bài thi trắc nghiệm tuân thủ các quy tắc sau: Hệ sư phạm Đại học Sư phạm, Đại học Thái Nguyên Xét tuyển Khối M

Thứ nhất: Phải làm bài thi trên Phiếu trả lời trắc nghiệm được in sẵn theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Thứ 2: Thí sinh chỉ được tô bằng bút chì đen các ô số báo danh, ô mã đề thi và ô trả lời. Trong trường hợp tô nhầm hoặc muốn thay đổi câu trả lời, phải tẩy sạch chì ở ô cũ, rồi tô ô mà mình lựa chọn.

Thứ 3: Thí sinh điền chính xác và đủ thông tin vào các mục trống ở phía trên Phiếu trả lời trắc nghiệm. Đối với số báo danh các em phải ghi đủ và tô đủ phần số (kể cả các số 0 ở phía trước); điền chính xác mã đề thi vào hai Phiếu thu bài thi.

Thứ 4: Khi nhận đề thi, thí sinh cần lưu ý kiểm tra bảo đảm các môn thi thành phần trong mỗi bài thi Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học xã hội có cùng một mã đề thi. Nếu không cùng mã đề thi, thí sinh phải báo ngay với cán bộ coi thi trong phòng thi chậm nhất 5 năm phút tính từ thời điểm phát đề thi.

Thí sinh phải để đề thi dưới tờ Phiếu trả lời trắc nghiệm, không được xem nội dung đề thi khi cán bộ coi thi chưa cho phép.

Thứ 5: Thí sinh kiểm tra đề thi để bảo đảm có đủ số lượng câu hỏi, số trang như đã ghi trong đề và tất cả các trang của đề thi đều ghi cùng một mã đề thi.

Thứ 6: Thí sinh không nộp bài thi trước khi hết giờ làm bài. Khi hết giờ làm bài, phải nộp Phiếu trả lời trắc nghiệm cho cán bộ coi thi và ký tên vào hai Phiếu thu bài thi.

Thứ 7: Thí sinh chỉ được rời khỏi phòng thi sau khi cán bộ coi thi đã kiểm đủ số Phiếu trả lời trắc nghiệm của cả phòng thi và cho phép rời khỏi phòng thi.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia sẽ diễn ra vào ngày 07/7 với môn thi đầu tiên là môn Ngữ văn và Toán. Ngày 06/7,  các em học sinh sẽ tập trung tại điểm thi để làm thủ tục và nghe phổ biến quy chế thi.

Theo Bộ GD&ĐT, năm Hệ sư phạm Đại học Sư phạm, Đại học Thái Nguyên Xét tuyển Khối M, có hơn 1 triệu thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT. Trong đó, số thí sinh đăng ký dự thi trực tuyến là 934.186; số thí sinh đăng ký dự thi trực tiếp là hơn 66.000. 

Tại sao nên lựa chọn học online?.Học online là giải pháp tiết kiệm – hiệu quả – an toàn nhất mà bạn không thể bỏ qua. Vì:Không mất thời gian di chuyển.Không tốn chi phí đi lại Có thể học bất cứ lúc nào.Được giáo viên hỗ trợ mọi lúc Thi tốt nghiệp THPT nay: Những quy định thí sinh cần lưu ý để không mất điểm bài thi trắc nghiệm

Được học liên tục tới ngày thi, không giới hạn thời gian và số lần học.Không tiếp xúc trực tiếp, tránh nguy cơ lây nhiễm COVID – 19.Các em học sinh thân mến, hiện tại đã bước sang tháng Tư, chỉ còn hơn 2 tháng nữa là các em sẽ chính thức bước vào kỳ thi TN THPTQG và ngay sau đó là kỳ thi năng khiếu vào các trường ĐH, CĐ có Khoa Giáo Dục Mầm Non trên cả nước

Đăng kí học online như thế nào?.Để đăng kí, các em vui lòng lựa chọn 3 hình thức sau:

Cách 1: Đăng kí trực tiếp dưới bài viết này, cung cấp họ tên, địa chỉ, số điện thoại và gói học mà các em muốn đăng kí.

Cách 2: Inbox vào fanpage Ôn thi năng khiếu khối M với thủ khoa ĐHSP để được tư vấn cụ thể về các khoá học. 

Phương Linh https://saostar.vn/sao-hoc-duong/quy-dinh-thi-sinh-can-luu-y-de-khong-mat-diem-bai-thi-trac-nghiem-202207051344146732.html

Bài viết liên quan