Hệ Sư Phạm Đại học Sư phạm,Đại học Huế xét tuyển khối M

Thí sinh và phụ huynh lưu ý cách tính điểm xét tốt nghiệp THPT năm Hệ Sư Phạm Đại học Sư phạm,Đại học Huế xét tuyển khối M.

Theo quy chế của Bộ GD&ĐT, kết quả bài thi tốt nghiệp chiếm 70% tổng điểm xét tốt nghiệp. Điểm xét tốt nghiệp THPT gồm điểm các bài thi thí sinh dự thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT, điểm ưu tiên, khuyến khích (nếu có) và điểm trung bình cả năm lớp 12.

Điểm của từng bài thi được quy về thang điểm 10 để tính điểm xét tốt nghiệp. Điểm xét tốt nghiệp sẽ bao gồm: 70% điểm thi THPT và 30% điểm trung bình lớp 12. Điểm xét tốt nghiệp sẽ được lấy đến 2 chữ số thập phân, do phần mềm máy tính tự động thực hiện.

Công thức tính điểm xét tốt nghiệp THPT Hệ Sư Phạm Đại học Sư phạm,Đại học Huế xét tuyển khối M:

Những thí sinh đủ điều kiện dự thi, không bị kỷ luật hủy kết quả thi, tất cả bài thi và các môn thi thành phần của bài thi tổ hợp đăng ký dự thi để xét công nhận tốt nghiệp đều đạt trên 1 điểm theo thang điểm 10, và có điểm xét tốt nghiệp từ 5 điểm trở lên được công nhận tốt nghiệp THPT.

Thí sinh là học viên giáo dục thường xuyên không thuộc diện xếp loại hạnh kiểm và học theo hình thức tự học có hướng dẫn nếu được xét đặc cách theo quy định tại điều 37 quy chế thi thì không phải có điều kiện về xếp loại hạnh kiểm.Khối M mà trong đó nổi bật là môn thi Năng Khiếu (gồm tất cả 3 nội dung: Hát, Đọc diễn cảm, Kể chuyện) các em sẽ phải vượt qua phần thi này nếu muốn đỗ vào các trường ĐH, CĐ có khoa Mầm Non. Có tới 12 năm học văn hóa nhưng với môn năng khiếu thì đa phần không được các em để ý cho tới khi làm hồ sơ. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa muộn nếu các em quyết tâm. Tài liệu ôn thi năng khiếu khối M sẽ là công cụ đắc lực giúp các em vượt qua những khó khăn trong quá trình ôn thi.

Với các thí sinh đủ điều kiện dự thi nhưng không có điểm trung bình cả năm lớp 12 theo quy định thì chỉ dùng điểm thi của các bài thi theo quy định để tính điểm xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Nếu thí sinh vừa có giấy chứng nhận nghề hoặc vừa có bằng tốt nghiệp trung cấp thì thí sinh chỉ được dùng một trong hai loại giấy tờ trên để được cộng điểm khuyến khích. Nếu thí sinh có nhiều Giấy chứng nhận nghề hoặc bằng tốt nghiệp trung cấp thì chỉ được cộng điểm khuyến khích đối với 1 giấy/bằng có kết quả cao nhất.

Với các chứng chỉ Ngoại ngữ, Tin học được cấp theo quy định của Bộ GD&ĐT, cộng điểm khuyến khích được bảo lưu trong toàn cấp học và được cộng vào điểm bài thi để tính điểm xét tốt nghiệp.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm Hệ Sư Phạm Đại học Sư phạm,Đại học Huế xét tuyển khối M diễn ra vào ngày 7 và 8/7. Dự kiến, ngày 24/7, Bộ GD&ĐT sẽ công bố kết quả thi. Chậm nhất ngày 26/7 công nhận xét tốt nghiệp THPT. Sau đó 4 ngày (30/7) các địa phương sẽ gửi giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp tới từng thí sinh qua đường bưu điện hoặc tại trường THPT.

Thí sinh F0 được đặc cách tốt nghiệp Trọn bộ 30 video (bonus thêm một số video về kinh nghiệm thi năng khiếu) hướng dẫn TOÀN BỘ những nội dung có liên quan đến thi năng khiếu khối M.

01 CUỐN TÀI LIỆU dài gần 200 trang có chứa đầy đủ các nội dung bao gồm: Kinh nghiệm thi, gợi ý danh sách các bài hát, lời một số bài hát, các bài thơ, câu chuyện tổng hợp trong đề thi năng khiếu khối M của các trường ĐH, CĐ trên cả nước.

HỆ THỐNG FILE các bài thơ, câu chuyện, mẫu thẩm âm tiết tấu gửi qua email cho học viên.

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP của chính cô Thuý Liễu – Thủ khoa kép Khoa GDMN – Trường ĐHSP Hà Nội trong suốt quá trình ôn thi. KHÔNG GIỚI HẠN số lần hỗ trợ.

Theo hướng dẫn thi tốt nghiệp THPT Hệ Sư Phạm Đại học Sư phạm,Đại học Huế xét tuyển khối M, thí sinh F0 được đặc cách tốt nghiệp. Trường hợp có nguyện vọng thi, các em cần nộp đơn xin dự thi, cam kết tuân thủ các quy định phòng, chống dịch.

Thí sinh dự thi được chia thành 3 nhóm: F0, F1 và nghi ngờ nhiễm. Các thí sinh này sẽ được các hội đồng thi sắp xếp phòng thi riêng biệt đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế quy định.

HÀ CƯỜNG   https://vtc.vn/cach-tinh-diem-xet-tot-nghiep-thpt-2022-co-gi-dac-biet-ar685661.html

Bài viết liên quan