Khoa Sư Phạm Đại học Cần Thơ thi Hát và Đọc kể diễn cảm

MÔN THI: ĐỌC KỂ DIỄN CẢM VÀ HÁT “Khoa Sư Phạm Đại học Cần Thơ thi Hát và Đọc kể diễn cảm”.

  1. Thí sinh cần chuẩn bị trước – Trang phục phù hợp với nội dung Hát.

– Chuẩn bị sẵn một bài hát cho nội dung Hát. Bài hát tự chọn gồm: các bài hát dân ca; các ca khúc dành cho lứa tuổi thanh, thiếu niên; các ca khúc cách mạng; các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, Đảng, Bác, mái trường, thầy cô.

– Lưu ý: thí sinh không hát các bài hát tự biên, các bài hát của địa phương, các bài hát tiếng dân tộc, các bài hát tiếng nước ngoài không có lời dịch; không hát những làn điệu tuồng, chèo, cải lương và những bài hát dành cho lứa tuổi mầm non.

  1. Nội dung thi “Khoa Sư Phạm Đại học Cần Thơ thi Hát và Đọc kể diễn cảm“.

Điểm môn thi Đọc kể diễn cảm và Hát trong tổ hợp M00 được tính theo thang điểm 10 và có hệ số 1 khi xét tuyển vào ngành Giáo dục Mầm non là tổng điểm của hai nội dung sau:

2.1. Nội dung Đọc kể diễn cảm (5 điểm)

– Thí sinh đọc diễn cảm một câu chuyện theo đề thi rút thăm đư­ợc.

– Sau khi đọc xong, thí sinh tự chọn và kể diễn cảm lại một tình tiết hay một sự kiện trong truyện.

2.2 Nội dung: Hát “Khoa Sư Phạm Đại học Cần Thơ thi Hát và Đọc kể diễn cảm”.

– Thí sinh trình bày bài hát mà mình đã chuẩn bị sẵn ở nhà, không cần chuẩn bị nhạc.

  1. Đăng ký ôn năng khiếu “Khoa Sư Phạm Đại học Cần Thơ thi Hát và Đọc kể diễn cảm“.

Thi năng khiếu khối M vào “Khoa Sư Phạm Đại học Cần Thơ thi Hát và Đọc kể diễn cảm”. không khó. Học sinh có thể tự ôn ở nhà hoặc đăng ký ôn năng khiếu miễn phí (ôn 2 ngày – 4 buổi – 2 buổi hát, 2 buổi đọc kể, thời gian ôn: ngày 7,8 tháng 07) tại đây: Đăng ký ôn năng khiếu iáo viên mầm non bậc học Trung cấp hoàn toàn có thể liên thông thẳng lên bậc đại học trong 2.5 năm ( 06 học kỳ) với thời gian đào tạo linh hoạt, hiệu quả vào thứ 7 và chủ nhật. Giảm tối đa áp lực chi phí, thi cử, học tập. Vậy có nên liên thông thẳng từ trung cấp lên đại học ngành sư phạm mầm non để rút ngắn thời gian chi phí đào tạo, ổn định công việc, cuộc sống, nâng cao giá trị bằng cấp.
Học phí học liên thông cao đẳng sư phạm mầm non là bao nhiêu? Học phí học liên thông từ trung cấp lên đại học sư phạm mầm non là bao nhiêu?

Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp đúng ngành; hoặc khác ngành được liên thông Cao đẳng ngành sư phạm mầm non và tiểu học.

– Hệ Văn bằng 2 nhận các bằng, từ bằng trung cấp nghề, trung cấp, cao đẳng, đại học của các ngành khác, kể cả bằng hệ liên thông, hệ tại chức, từ xa,…

Nếu bạn đang sở hữu văn bằng Trung cấp ngành sư phạm. Trong năm NAY, nên liên thông trực tiếp từ Trung cấp lên đại học nhận bằng cử nhân đại học mầm non giá trị vì:Rút ngắn thời gian nhận bằng cử nhân đại học nâng lương nâng ngạch, ổn định cuộc sống. Rút ngắn thời gian học từ trung cấp lên cao đẳng rồi với đòi hỏi của xã hội vẫn phải học liên thông tiếp từ cao đẳng lên đại học. Mất nhiều thời gian cũng như chi phí dành cho học tập.Thời gian đào tạo tập trung vào thứ 7, chủ nhật vừa học vừa làm thuận lợi hiệu quả.

Bài viết liên quan