Khoa Sư Phạm Đại học Quy Nhơn Đăng Ký hồ sơ Khối M

Trong đợt 1 (ngày 3 đến 5-7), các thí sinh đăng ký thi khối A và A1 dự thi tại 41 điểm thi ở Quy Nhơn, thị xã An Nhơn và huyện Tuy Phước; đợt 2 (ngày 8 đến 10-7) thí sinh đăng ký thi khối B, C, D1, M, T dự thi tại 37 điểm thi ở TP Quy Nhơn và huyện Tuy Phước. Bản đồ địa điểm thi sẽ giúp thí sinh thuận lợi hơn trong tra cứu, tìm kiếm địa điểm thi.

Hội đồng coi thi liên trường cụm thi Quy Nhơn cũng đã đưa lên trang web nói trên các thông tin thí sinh đã đăng ký, như: họ và tên, ngày sinh, số báo danh, khối thi, ngành thi, điểm thi và phòng thi.Khoa Sư Phạm Đại học Quy Nhơn Đăng Ký hồ sơ Khối M

Đến nay, cụm thi Quy Nhơn đã tiếp nhận 62.137 hồ sơ thí sinh đăng ký dự thi vào Trường đại học Quy Nhơn và các trường đại học, học viện ở TP.HCM, Hà Nội. Trong đó, khối A có 25.328 hồ sơ, khối A1 có 7.783 hồ sơ, khối B có 13.960 hồ sơ, khối C có 4.330 hồ sơ, khối D1 có 8.381 hồ sơ, khối M có 1.878 hồ sơ và khối T có 477 hồ sơ đăng ký dự thi.

2.1. Liên thông từ trình độ trung cấp, cao đẳng lên đại học: Thí sinh có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp, cao đẳng trở lên;

  1. a) Đối với các ngành sư phạm:Đại Học Quy Nhơn tiền thân là Trường Đại học Sư Phạm Quy Nhơn được thành lập năm 1977 . Hiện nay trường Đại học Quy Nhơn đang là cơ sở giáo dục đào tạo đa ngành đa lĩnh vực đóng góp tích cực vào hệ thống giáo dục và công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế xã hội của các tỉnh khu vực duyên hải Nam Trung Bộ cũng như cả nước

+ Thí sinh đã tốt nghiệp ngành đào tạo giáo viên, có nhu cầu học liên thông để đạt trình độ chuẩn theo quy định tại Điều 72, Luật Giáo dục năm 2019, điều kiện dự tuyển là phải có bằng trung cấp và bằng tốt nghiệp THPT; bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên. Ngưỡng xét tuyển theo điểm trung bình học tập toàn khóa của trình độ đã đào tạo từ 5,0 điểm trở lên hoặc xếp loại bằng tốt nghiệp từ trung bình trở lên;

  1. b) Đối với các ngành khác

+ Thí sinh đã có bằng trung cấp, cao đẳng trở lên cùng nhóm ngành, xét tuyển theo điểm trung bình học tập của trình độ đã được đào tạo, ngưỡng xét tuyển từ 5,0 điểm trở lên, điểm trúng tuyển từ cao đến đủ chỉ tiêu.

2.2. Liên thông đại học đối với người đã có bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên:

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp đại học, xét tuyển theo điểm trung bình học tập của trình độ đại học, ngưỡng xét tuyển từ 5,0 điểm trở lên, điểm trúng tuyển từ cao đến đủ chỉ tiêu.

3.Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

4.Khối lượng kiến thức, thời gian, phương thức đào tạo và văn bằng tốt nghiệp

Liên thông từ trung cấp lên đại học: Khối lượng kiến thức toàn khóa là 90 tín chỉ. Thời gian đào tạo 5-6 kỳ.Liên thông từ cao đẳng lên đại học: Khối lượng kiến thức toàn khóa là 60 tín chỉ. Thời gian đào tạo 4 kỳLiên thông đại học cho người có bằng đại học: Khối lượng kiến thức toàn khóa là 80 tín chỉ. Thời gian đào tạo 5 kỳ.

Phương thức đào tạo: theo Tín chỉ.Bằng tốt nghiệp sẽ do Trường Đại học Quy Nhơn cấp, trên bằng tốt nghiệp không thể hiện hình thức đào tạo (chính quy, vừa làm vừa học..). Với văn bằng tốt nghiệp này, người học có cơ hội được tiếp tục học ở bậc cao hơn như: Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Thời gian học tập: Học vào các buổi tối trong tuần, ngày nghỉ cuối tuần hoặc trong thời gian nghỉ hè.5.Học phí toàn khóa học: Từ 12-14 triệu đồng/năm tùy theo ngành. Ngoài học phí học viên không nộp thêm bất kỳ khoản nào khác, trừ khoản học lại (nếu có).

Cũng như mọi năm, thí sinh khối M thi vào ngành Sư phạm Mầm non Trường ĐH Quy Nhơn thi sinh lần lượt thi các nội dung: Hát, Kể chuyện và đọc diễn cảm. Thí sinh tự chọn tiết mục để dự thi, mỗi nội dung thí sinh chỉ được thể hiện trong 3 phút.

Sáng nay, các thí sinh có mặt tại điểm thi từ rất sớm sửa soạn trang phục, em chọn áo dài truyền thống, có thí sinh lại chọn cho mình một bộ váy của người đồng bào dân tộc… Nhiều em khác lại đang luyện giọng để chuẩn bị bước vào phòng thi.

Bài viết liên quan